Thực hiện màn ảo thuật chôn sống nguy hiểm, quá 90 giây không thấy chồng thoát ra, chị vợ kêu khóc thảm thiết: Kết cục vỡ òa!

Thu Hằng |

Liệu xiềng xích có chôn chặt ảo thuật gia dưới hòm gỗ?

Ảnh cắt từ video trong bài.

Ảnh cắt từ video trong bài.

Trong cuộc thi tìm kiếm tài năng của Mỹ America's Got Talent năm 2017, tập 1207, thí sinh Demian Aditya đến từ Jakarta, Indonesia đã biểu diễn một màn ảo thuật ngoài trời gây hồi hộp đến nghẹt thở.

Đầu tiên, anh chui vào nằm trong hòm gỗ đã được đặt sẵn dưới hố sâu, để cho người phụ tá giúp khóa xích hai tay mình quặt ra sau lưng. Sau đó, những người phụ giúp đóng nắp hòm gỗ, chôn sống anh trong cát. Theo thời gian định trước, Demian sẽ thoát thân sau 90 giây!

Mới đầu, mọi người vẫn có thể theo dõi Demian qua camera được đặt trong hòm gỗ nhưng sau đó thì camera bên trong lại bị mất tín hiệu.

Không ai còn nhìn thấy Demian nữa. Hết thời gian mà anh vẫn chưa xuất hiện trở lại. Vợ anh sợ hãi, kêu gào thảm thiết. Mọi người cũng hết sức căng thẳng và hồi hộp.

Thần kỳ thay, Demian Aditya bỗng dưng xuất hiện nhẹ nhàng và tĩnh lặng đến không ngờ. Ban giám khảo và khán giả chỉ còn biết kêu "ồ" lên và vỗ tay rào rào thán phục.

Xem video clip ảo thuật:

Hồi hộp theo dõi tiết mục ảo thuật khóa xích hai tay và chôn sống mình dưới hố sâu

Nguồn video: America's Got Talent

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại