“Thực chiến” ở quán kem bơ hot nhất Đà Lạt mùa lễ: Xếp hàng từ đầu đường đến cuối đường, ăn uống mà cực khổ quá!

Thanh Phong |
“Thực chiến” ở quán kem bơ hot nhất Đà Lạt mùa lễ: Xếp hàng từ đầu đường đến cuối đường, ăn uống mà cực khổ quá!
“Thực chiến” ở quán kem bơ hot nhất Đà Lạt mùa lễ: Xếp hàng từ đầu đường đến cuối đường, ăn uống mà cực khổ quá!

Đà Lạt không thiếu quán kem bơ ngon nhưng quán này là hot nhất, du khách “vì yêu cứ đâm đầu”.

Lên Đà Lạt chắc không ai còn xa lạ với kem bơ Thanh Thảo ở trên đường Nguyễn Văn Trỗi. Tiệm này đã làm nên một thương hiệu ăn uống đặc sắc bậc nhất cho thành phố ngàn hoa. Dù có nhiều tranh cãi về chất lượng giữa các quán kem bơ Đà Lạt nhưng không thể phủ nhận độ hot của kem bơ Thanh Thảo. Ngày thường đã đông, trong mùa nghỉ lễ hiện giờ còn đông hơn bội lần.

“Thực chiến” ở quán kem bơ hot nhất Đà Lạt mùa lễ: Xếp hàng từ đầu đường đến cuối đường, ăn uống mà cực khổ quá! - Ảnh 1.

Quán kem bơ Thanh Thảo

“Thực chiến” ở quán kem bơ hot nhất Đà Lạt mùa lễ: Xếp hàng từ đầu đường đến cuối đường, ăn uống mà cực khổ quá! - Ảnh 2.

Một phần kem bơ khoảng 20k, thêm topping sẽ thêm tiền. Trong tiệm cũng bán thêm một số loại chè nhưng kem bơ vẫn là món nổi tiếng nhất (Ảnh @bachuaviahe)

Mới đây trên MXH, dân tình đang lan truyền khung cảnh xếp hàng trước cửa tiệm kem bơ Thanh Thảo khiến ai nấy đều… sốt ruột. Những ngày qua Đà Lạt đang quá tải du khách, nên ở một quán hot như kem bơ Thanh Thảo thì khung cảnh này cũng là điều dự liệu trước được.

“Thực chiến” ở quán kem bơ hot nhất Đà Lạt mùa lễ: Xếp hàng từ đầu đường đến cuối đường, ăn uống mà cực khổ quá! - Ảnh 3.

Dòng người xếp hàng được người đăng ảnh cho là “từ đầu đường đến cuối đường”

Một số phản hồi của dân mạng:

- “Du lịch mùa lễ là thế, ăn uống khổ cực quá!”

- “Biết ngay kiểu gì cũng đông mà, nhìn biển người ở chợ đêm hôm trước đi”.

- “Mua cốc kem quay ra có chảy hết không?”.

- “Lần nào mình lên Đà Lạt cũng ăn 2 - 3 lần. Tối cuối tuần bình thường đã đông rồi huống chi nghỉ lễ”.

- “Mọi người cứ bảo kem bơ Thanh Thảo bình thường nhưng mình thấy dễ ăn, không bị ngọt gắt, hương vị cũng đã được điều chỉnh để phù hợp với du khách đến từ các vùng miền khác nhau rồi nên nó mới không đặc sắc kiểu Đà Lạt nữa”.

Nguồn ảnh: Trần Mỹ Linh

PGS. Nguyễn Huy Nga, nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế nhận định nguy cơ tái bùng phát dịch Covid-19 ở Việt Nam là rất cao, có thể xảy ra ở tất cả địa phương, nhất là sau kỳ nghỉ lễ dài 30/4 - 1/5. Khuyến cáo các bạn nên cân nhắc việc đi du lịch, ăn chơi bên ngoài. Hạn chế đến nơi công cộng, tụ tập đông người. Mỗi người không được chủ quan, lơ là, luôn đề cao cảnh giác phòng chống dịch, khi phát hiện các trường hợp nghi ngờ nhập cảnh trái phép cần lập tức thông báo ngay cho chính quyền địa phương để tổ chức cách ly, xử lý kịp thời. Ngoài ra, chúng ta cần thực hiện tốt Khuyến cáo 5K của Bộ Y tế, liên hệ với đường dây nóng 1900.9095 để được tư vấn khi cần thiết.

theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
    Công ty Cổ phần VCCorp

    © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

    Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
    Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
    Email: btv@soha.vn
    Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
    Điện thoại: 024 7309 5555

    Liên hệ quảng cáo:
    Hotline: 0942.86.11.33
    Email: giaitrixahoi@admicro.vn
    Hỗ trợ & CSKH:
    Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
    số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
    Tel: (84 24) 7307 7979
    Fax: (84 24) 7307 7980
    Chính sách bảo mật

    Chat với tư vấn viên