Thú vui xa xỉ khiến nhiều người phải trầm trồ của danh hài Chí Trung

Ngọc Anh |

Chí Trung sở hữu bộ sưu tập đồ cổ đầy giá trị.

NSƯT Chí Trung sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật với bố là NSND Quý Dương còn mẹ là nghệ sĩ violin Phùng Thúy Lan. Tuy nhiên lúc nhỏ, Chí Trung từng không thích âm nhạc, nghệ thuật khi bị người thân ép học chơi nhạc cụ.

Suốt 4 năm phải tìm hiểu về violon, khả năng cảm thụ âm nhạc của anh đã khiến cho cả bố và mẹ chán nản. Sau này khi không chọn con đường thi đại học, Chí Trung mới tìm kiếm cơ hội ở lĩnh vực diễn xuất bằng cách thi tuyển vào Nhà hát Tuổi trẻ.

Thú vui xa xỉ khiến nhiều người phải trầm trồ của danh hài Chí Trung - Ảnh 1.

Chí Trung từng không thích nghệ thuật và âm nhạc nhưng sau này anh lại bén duyên với công việc diễn xuất và có thú vui sưu tầm đĩa nhạc quý cùng đồ cổ.

Khi đã có một sự nghiệp vững chắc và tổ ấm riêng, Chí Trung khiến cho người thân, bạn bè và đồng nghiệp bất ngờ khi duy trì thú vui xa xỉ là sưu tập đĩa nhạc quý và đồ cổ.

Tại căn nhà chật hẹp Chí Trung và Ngọc Huyền từng xây dựng hạnh phúc, nam nghệ sĩ sinh năm 1961 trưng bày đầy những món đồ cổ như: lọ cắm hoa, chén, đĩa. vật lưu niệm... thuộc nhiều thời kì khác nhau.

Ngoài trang trọng để trong tủ kính riêng, đồ cổ của Chí Trung nhiều đến mức anh còn từng phải trưng bày ở gầm tủ, gầm cầu thang ở trong nhà. Sau này khi sống ở cơ ngơi rộng rãi hơn, Chí Trung đã sắp xếp rất nhiều chiếc tủ lớn để chứa khối tài sản đồ sộ của mình.

Chí Trung từng bật mí rằng chơi đồ cổ không chỉ là đam mê cá nhân mà còn giúp anh tìm kiếm, trân trọng những giá trị lịch sử. Và có những món đồ cổ đã giúp anh bán được với giá đến ngàn đô.

Mỗi khi có người thân quen đến thăm nhà, Chí Trung thoải mái dành hàng tiếng đồng hồ để giới thiệu những món đồ đang đang sở hữu. Hiện tại, Chí Trung đang giữ chức Giám đốc của Nhà hát Tuổi trẻ nhiệm kỳ 2017 đến 2022.

Và sao 30 nắm gắn bó, mới đây Chí Trung cũng xác nhận đã ly hôn Ngọc Huyền và gắn bó với một doanh nhân xinh đẹp tên Ý Lan.

Thú vui xa xỉ khiến nhiều người phải trầm trồ của danh hài Chí Trung - Ảnh 3.

Chí Trung có 3 thú vui lớn nhất là: Thể thao, âm nhạc và sưu tầm đồ cổ. Ở căn nhà anh cùng vợ cũ sinh sống, Chí Trung để cả dụng cụ tập luyện và đồ cổ trong cùng một căn phòng.

Thú vui xa xỉ khiến nhiều người phải trầm trồ của danh hài Chí Trung - Ảnh 4.
Thú vui xa xỉ khiến nhiều người phải trầm trồ của danh hài Chí Trung - Ảnh 5.

Đồ nhiều đến mức anh từng phải trưng bày ở gầm cầu thang.

Thú vui xa xỉ khiến nhiều người phải trầm trồ của danh hài Chí Trung - Ảnh 6.
Thú vui xa xỉ khiến nhiều người phải trầm trồ của danh hài Chí Trung - Ảnh 7.
Thú vui xa xỉ khiến nhiều người phải trầm trồ của danh hài Chí Trung - Ảnh 8.

Chí Trung rất nâng niu những món đồ anh kì công tìm kiếm nhiều năm.

Thú vui xa xỉ khiến nhiều người phải trầm trồ của danh hài Chí Trung - Ảnh 9.
Thú vui xa xỉ khiến nhiều người phải trầm trồ của danh hài Chí Trung - Ảnh 10.
Thú vui xa xỉ khiến nhiều người phải trầm trồ của danh hài Chí Trung - Ảnh 11.

Sau này những món đồ được sắp xếp gọn gàng hơn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại