Thu Thủy gọi Ưng Hoàng Phúc là bố để không nảy sinh tình cảm

Thái An |

Thu Thủy thú nhận ngay từ đầu cô xác định không yêu người trong nghề bởi định kiến nghệ sĩ không chung thuỷ, đa tình.

Ê kíp thực hiện chương trình "Chuyện tối nay với Thành" vừa tiết lộ khách mời trong tập 6 sẽ là cặp đôi đình đám một thời Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc.

Trong cuộc trò chuyện thẳng thắn với MC Trấn Thành, cả Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy đã rất thoải mái chia sẻ về cuộc sống đằng sau sân khấu.

Thu Thủy gọi Ưng Hoàng Phúc là bố để không nảy sinh tình cảm - Ảnh 1.

Cặp đôi Thu Thủy - Ưng Hoàng Phúc sẽ là khách mời của tập 6 "Chuyện tối nay với Thành".

Khi được hỏi về lý do vì sao người mẫu Kim Cương chấp nhận gắn bó cuộc sống lâu dài với anh, Ưng Hoàng Phúc cho biết: "Bởi vì người phụ nữ này chấp nhận và chịu đựng được sự khó tính của tôi.

Thú thật không phải ai cũng đủ can đảm để ở bên cạnh bởi tôi khó tính từ việc ăn uống, đi đứng… Ở nhà vì tôi khó tính, nên càng sống lâu bên nhau, hiểu tính nhau thành ra Kim Cương quen dần với những điều đó và… khó tính lại.

Cũng vì vậy mà Thu Thủy mới nói rằng "vỏ quýt dày có móng tay nhọn’ là thế".

Trailer tập 6 "Chuyện tối nay với Thành" của Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy.

Còn với Thu Thuỷ, cô thú nhận bản thân mình là người chung thủy nên từ 18 tuổi đến giờ vẫn yêu và gắn bó với một người. Thu Thủy ghét phải thay đổi, nhất là trong chuyện tình cảm.

Gắn bó hơn 17 năm, có mái ấm hạnh phúc với ông xã thành đạt và nhóc tỳ kháu khỉnh nhưng Thu Thủy khiêm tốn không dám nhận mối quan hệ này đáng để nhiều người học hỏi. Thu Thủy cho rằng cô và chồng gắn bó lâu dài đó là duyên phận và cô hạnh phúc với sự sắp đặt này.

Trước câu hỏi tại sao có thời gian thân thiết nhưng Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc không nảy sinh tình cảm. Thu Thủ thú nhận ngay từ đầu cô xác định không yêu người trong nghề bởi định kiến nghệ sĩ không chung thuỷ, đa tình.

Thu Thủy gọi Ưng Hoàng Phúc là bố để không nảy sinh tình cảm - Ảnh 3.

Thu Thủy thừa nhận không muốn yêu người trong nghề.

"Anh Phúc ấn tượng trong tôi là gương mặt baby, đẹp trai, phong độ. Thế nhưng tôi hoàn toàn không nghĩ sẽ yêu đương. Khi lần đầu gặp anh Phúc và bắt đầu kết hợp, tôi chủ động gọi anh Phúc là bố.

Đó là một cái tên thân thiết nhưng một phần khi đã gọi bố rồi thì sẽ không nhen nhóm, nảy sinh tình cảm yêu đương" - Thu Thủy chia sẻ. Tập 6 "Chuyện tối nay với Thành" sẽ được lên sóng vào ngày 02/11 tới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại