Thứ Năm của bạn: Bạch Dương đòi hỏi cao, Song Tử dễ tin lời ngon ngọt

PHAN YẾN |

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương đòi hỏi quá cao về mọi thứ trong khi Song Tử rất dễ tin lời ngon ngọt từ ai đó.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương hôm nay đòi hỏi quá cao về mọi thứ. Bạn sẽ cần phải bỏ đi tiêu chuẩn không tưởng về cuộc sống và học cách chấp nhận thực tại nếu không muốn những rắc rối có thể xảy ra.

Xem bói tình duyên, Dương Dương chẳng mong đợi quá nhiều, cũng chẳng đòi hỏi người ấy của mình phải là một người tài giỏi xuất sắc, chỉ cần hai người hợp nhau, bạn có thể vượt qua nhiều rào cản để đến bên người mình yêu.

Tuy nhiên, những nỗi lo lắng vô hình cũng có thể sẽ ngăn cản bạn đến với tình yêu của đời mình. Bạn muốn hạnh phúc thì hãy cứ thoải mái đi nhé, sống đúng như những gì mình có, không cần phải cố gắng quá nhiều, tình yêu rồi sẽ tới thôi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có ý định phát triển công việc theo hướng mới, không đi theo những lối mòn đã cũ nữa. Đây là một suy nghĩ rất tích cực, nên được phát huy bởi nó sẽ mang lại rất nhiều thuận lợi cho sự nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, những dự định hôm nay của chòm sao này chưa thể thực hiện ngay được. Ngưu Nhi còn đang mất nhiều thời gian khi quẩn quanh trong câu chuyện tình yêu với những rắc rối không hồi kết.

Chính bản thân Ngưu Nhi còn không nhận ra mình đang cần gì, mình đang muốn gì và thấy mơ hồ về mọi thứ. Người ấy có thực sự thật lòng với bạn hay không, bạn còn chẳng dám khẳng định nữa.

Song Tử (21/5-21/6)

Cung hoàng đạo Song Tử hôm nay rất dễ tin lời ngon ngọt từ ai đó. Nếu không cẩn thận bạn còn có thể làm việc vi phạm đạo đức, ảnh hưởng xấu tới hình ảnh cá nhân.

Những căng thẳng, phiền toái trong cuộc sống đang làm hao mòn dần tâm hồn của chúng ta, đôi khi chúng ta không cảm nhận được, nhưng ngày qua ngày chúng sẽ dẫn bạn tới tâm trạng tồi tệ. Hãy tìm cách giải tỏa chúng ngay khi có thể.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang sống trong niềm hạnh phúc ngập tràn của người đang yêu và được yêu. Bạn không thích những gì quá bình an, thế nên đôi lúc không tránh khỏi giận hờn.

Chỉ cần Giải Giải biết nắm rõ chừng mực, đừng để cho những chuyện giận hờn khiến cho mình quên mất rằng đôi bên cần tâm tình hòa hợp mới được. Thi thoảng giận hờn có thể khiến cho đôi bên hiểu nhau hơn, đừng để cuối cùng tan vỡ.

Trong công việc, bạn thể hiện rất tốt khi quyết đoán, dám làm dám chịu. Giải Nhi không lúc nào thả lỏng mình, luôn nhắc nhở bản thân phải làm thật tốt để không phụ lòng những người tin tưởng mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cảm thấy mình cô đơn lạc lõng dù xung quanh có nhiều bạn bè. Điều này có thể khiến cho bạn có những quyết định sai lầm.

Không có nhiều tham vọng, chòm sao này chỉ mong muốn làm tốt những gì mình đang theo đuổi mà không đặt ra mục tiêu quá lớn. Bạn có thể sẽ phải hoạch định lại tương lai của mình, đừng để cơ hội trôi qua chỉ vì bạn không có định hướng tốt để phát triển sự nghiệp.

Sư Tử  hãy tập trung hơn vào công việc, chắc chắn bạn sẽ thu được nhiều thành quả trong công việc nếu chăm chỉ làm lụng hơn là cứ mải mê nghĩ về những cảm xúc thay đổi thất thường của mình đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có nguồn năng lượng dồi dào, nhờ thế mà công việc càng làm càng tốt, gặt hái được nhiều thành công, cấp trên không khỏi nhìn nhận được những gì mà bạn làm được.

Lúc cần quyết đoán thì quyết đoán, lúc cần thận trọng thì thận trọng, chòm sao này nhờ thế mà tránh được những lầm lỡ, sai sót không đáng có. Bạn nên cố gắng phát huy được thế mạnh này của mình.

Tuy nhiên, có những lúc tự cho mình là đúng cũng không được. Xử Nhi nên học cách tham khảo ý kiến của những người xung quanh, từ đó học hỏi thêm được nhiều điều mới, cũng là tự rèn cho mình sự nhẫn nại.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hài hòa, luôn cố gắng giữ sự điềm tĩnh trong mọi việc. Tuy nhiên, nếu vấn đề gì cần phản đối bạn vẫn cần ra mặt, nếu không sẽ làm giảm sức mạnh của mình.

Làm việc gì đó bạn phải có lòng tin với đối phương. Chỉ khi tin tưởng lẫn nhau hai người mới có thể cộng tác thành công. Thiếu niềm tin vào đối phương là nguyên nhân của những xung đột và thất bại.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Chòm sao này đang làm rất tốt việc của mình. Bạn xác định rõ mục tiêu của bản thân là gì và không ngừng phấn đấu vì mục tiêu đó. Bọ Cạp cũng tìm tòi thêm nhiều thứ mới lạ để tăng hứng thú làm việc.

Cũng chính nhờ thói quen tìm tòi, ham học hỏi đó mà Bọ Cạp có được thêm nhiều cơ hội phát triển mới trong công việc. Đúng là học không bao giờ thừa, bạn phải thầm cám ơn bản thân vì đã có nhu cầu tìm hiểu thêm nhiều thứ như vậy.

Nhưng bạn dành nhiều thời gian cho công việc thì cũng đồng nghĩa với việc không thể chu toàn với gia đình như trước nữa. Bố mẹ có thể sẽ thường phàn nàn về những bữa cơm canh nguội ngắt mà chờ mãi chẳng thấy bạn mò về đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Nếu bị mắng bạn sẽ buồn nhiều hơn và có xu hướng tự trách bản thân.

Không phải khi nào bạn cũng có thể hiểu hết lòng người. Muốn biết một người có đáng tin hay không, đừng nghe họ nói những gì, mà cần hiểu họ nghĩ gì và xem họ làm gì.

Giấc ngủ giúp các cơ quan trong cơ thể được nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng, điều hòa thân nhiệt và phát triển não bộ. Do đó, đừng quên chăm sóc giấc ngủ của mình đúng cách, đừng thức quá muộn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang biết cách tận dụng rất tốt những lợi thế mình có để hóa giải những khó khăn đang gặp phải. Bạn có thể tìm ra những năng lực tiềm ẩn của chính bản thân mình.

Nếu không có sự can đảm và dám làm dám chịu thì có lẽ thành công cũng chẳng đến với chòm sao này đâu. Thế nên bạn hãy tin vào trực giác của mình, đồng thời đừng để những nghịch cảnh phía trước làm mình sờn lòng.

Có điều, dường như bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà bỏ bê gia đình. Chẳng ai có thể nhẫn nhịn mãi được, bạn sẽ cảm thấy hối hận khi mình đã bỏ qua những mốc quan trọng mà chẳng gì có thể khiến bạn nhìn lại được.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nuông chiều bản thân, chỉ làm những thứ mình thích, tỏ ra chống đối những gì bản thân không thích thế nhưng cuộc sống này đâu phải lúc nào cũng được toại nguyện.

Hãy biết chấp nhận cả những điều khác biệt, điều khiến bạn khó chịu vì đó là cách mỗi chúng ta trưởng thành, khôn lớn hơn lên từng ngày. Cuộc sống sẽ thú vị hơn khi mọi thứ đều nhiều màu sắc rực rỡ để bạn có thể từng bước khám phá.

Hãy học cách ăn chậm vì nhai kỹ không chỉ giúp bạn cảm nhận được hương vị và kết cấu của món ăn, mà còn giúp đường tiêu hóa của bạn dễ dàng hoạt động, khiến quá trình hấp thu dinh dưỡng được diễn ra thuận lợi hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể sẽ đạt được những thành quả mà từ trước giờ bạn chưa từng nghĩ mình sẽ làm được. Tất cả cũng là nhờ bạn đã tự mình cố gắng mà có, rất đáng tự hào.

Chòm sao này gặp không ít khó khăn thất bại nhưng không vì thế mà bạn bỏ cuộc, ngược lại còn nỗ lực hơn gấp nhiều lần, tự động viên và tạo cảm hứng cho mình phấn đấu mỗi ngày, tất cả là để có được thành công như ngày hôm nay.

Nhưng mà này, bạn làm việc nhiều quá mà không chú ý đến sức khỏe cũng không tốt đâu nhé. Nhiều lúc làm việc bận rộn quá là bỏ ăn bỏ uống không chừng. Cuối tuần rồi, hãy nghỉ ngơi một chút đi thôi.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại