Thủ môn giải hạng nhì sút phạt ghi bàn từ khoảng cách 90m

Quốc Thắng |

Lewandowski ở đây không phải là tiền đạo lừng danh đang đá cho Barcelona, mà là thủ môn Lewandowski đang chơi cho Messina ở giải hạng nhì của Ý. Anh đã sút phạt từ khoảng cách gần 90m ghi 'siêu phẩm' gây sốt.

Thủ môn Lewandowski sút phạt ghi bàn từ khoảng cách 90m - Nguồn: Serie C

Khác với Robert Lewandowski đã từng ghi hàng trăm bàn thắng ở các giải vô địch châu Âu, thủ môn 26 tuổi Michal Lewandowski chưa có được bàn thắng nào trong sự nghiệp. Nhưng mới đây anh đã ghi một siêu phẩm để đời.

Đó là trận đấu giữa Messina với Monterosi ngày 6-11 ở Giải hạng nhì nước Ý. Phút thứ 32, Messina được hưởng quả đá phạt trực tiếp ở sát vòng cấm địa của họ và thủ môn Michal Lewandowski đã thực hiện cú sút mạnh lên phía trên.

Bóng bay rất mạnh và rơi xuống vòng cấm của Monterosi, trước khi nảy lên bay qua đầu thủ môn Marco Alia và đi luôn vào lưới ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0. Chung cuộc Messina đã giành chiến thắng 3-2.

Bàn thắng của Michal Lewandowski đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và đặc biệt cái tên của anh cũng rất ấn tượng với người hâm mộ khi trùng với tiền đạo người Ba Lan Robert Lewandowski.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại