Thu Minh sốc khi bị hot girl xinh đẹp, nóng bỏng phá nát hit "Bay"

Tùy Phong |

Cô gái có gương mặt ưa nhìn, thân hình nóng bỏng với vòng eo con kiến cực hấp dẫn này đã khiến Thu Minh, Trấn Thành và loạt ngôi sao của Giọng ải giọng ai phải ngỡ ngàng khi cất tiếng hát.

Mới đây, trong chương trình Giọng ải giọng ai, khán giả và loạt khách mời ngôi sao: Thu Minh, Nguyễn Hải Phong, Ốc Thanh Vân, Trường Giang... gặp phải 1 tình huống khá thú vị.

Cụ thể, khi MC giới thiệu bản cover Bay, các khách mời phải lựa chọn 1 trong số những người chơi có mặt ở sân khấu mà theo cảm nhận của họ, đó là người chơi hát hay nhất.

Trong loạt người chơi, có 1 cô gái sở hữu thân hình khá hấp dẫn với gương mặt ưa nhìn, làn da trắng, vòng eo con kiến và những đường cong nóng bỏng. Cô gái này nhanh chóng gây được sự chú ý đặc biệt với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.

Thu Minh sốc khi bị hot girl xinh đẹp, nóng bỏng phá nát hit Bay - Ảnh 1.

Ngoại hình hấp dẫn của người chơi khiến Thu Minh, Trấn Thành ngỡ ngàng.

Anh lập tức chọn cô gái này là người hát bản cover Bay mà chương trình vừa phát. Lý do khiến Nguyễn Hải Phong khẳng định khá đơn giản: "Ánh mắt cô ấy nhìn Trường Giang say đắm".

Mặc dù Thu Minh và Thu Trang tỏ ra nghi ngờ, thậm chí "Hoa hậu hài" Thu Trang còn nhận định: "Cô số 7 này hát không hay" nhưng vị nhạc sĩ họ Nguyễn vẫn quyết định lựa chọn người chơi này để song ca bản hit Bay.

Với ngoại hình khá tuyệt vời, cô gái ở ô số 7 đã khiến nhiều người dành tình cảm đặc biệt dù cô chưa cất giọng hát. Song, phải đến khi cô cất lời, không chỉ Nguyễn Hải Phong mà rất nhiều khán giả trong trường quay đã vỡ òa vì... nhầm lẫn.

Thu Minh sốc khi bị hot girl xinh đẹp, nóng bỏng phá nát hit Bay - Ảnh 2.

Thu Minh không giấu nổi cảm xúc "khó tả" khi nghe cô gái cất giọng hát.

Giọng ca khá mảnh, yếu lại lạc tông, lạc nhịp của cô gái đã khiến cô "phá nát" bản hit của Thu Minh. Thậm chí, khi bước lên sân khấu giao lưu cùng Nguyễn Hải Phong và người chơi, Thu Minh và Trấn Thành không thể kìm nén được thái độ ngạc nhiên, "hoang mang" khi nghe giọng hát của cô gái xinh đẹp này.

Thu Minh, Trấn Thành ngỡ ngàng với giọng hát của người chơi xinh đẹp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại