Thu Minh làm mới bản hit của Mỹ Tâm

Thạch Tú |

Thu Minh thể hiện hình tượng cá tính, mạnh mẽ trong sản phẩm vừa trình làng.

Ca sĩ Thu Minh đang thực hiện dự án #thuminhthuminh (Thu Minh challenge Thu Minh) gồm chuỗi các sản phẩm, hoạt động âm nhạc mà cô chưa từng hoặc rất hiếm khi thực hiện trong sự nghiệp của mình.

Để khởi động cho kế hoạch này, Thu Minh thu hút nhiều sự quan tâm khi cover ca khúc "See tình" của Hoàng Thùy Linh và DTAP (ra mắt tháng 8/2022). Với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả hâm mộ, bà mẹ 1 con vừa tung thêm sản phẩm "Hẹn ước từ hư vô".

Thu Minh làm mới bản hit của Mỹ Tâm - Ảnh 1.

Thu Minh đầu tư cả phần âm nhạc và hình ảnh cho dự án mới.

Trước đó, bản hit do Phan Mạnh Quỳnh sáng tác từng được ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện rất thành công và gây được tiếng vang lớn. Khi thực hiện MV cover ca khúc của đồng nghiệp, Thu Minh quyết định sử dụng bản phối với giai điêu dance disco retro, vừa lạ vừa quen lại rất bắt tai.

"Ở bản gốc, Mỹ Tâm đã thể hiện một bản nhạc tình, lãng mạn, mềm mại, tôi dùng góc nhìn của mình để thực hiện nó mới mẻ và khác 100% về sắc thái.

Khi cover, tôi luôn chọn một góc nhìn khác của bài hát để nói lên tâm tư của nhiều cá tính khác nhau, như 2 đầu thái cực hoàn toàn khác của 1 vật thể

"Hẹn ước từ hư vô" là sản phẩm đến từ 2 nghệ sĩ (Mỹ Tâm, Phan Mạnh Quỳnh) mà tôi luôn đánh giá cao, trân trọng tài năng và cái tâm làm nghề của họ.

Ở ca khúc này tôi thấy mình có thể biến hóa và khai thác mới mẻ để bản thân ca khúc đa dạng màu sắc hơn" - Thu Minh chia sẻ.

Thu Minh làm mới bản hit của Mỹ Tâm - Ảnh 2.

Cô bày tỏ rất trân trọng tài năng của Mỹ Tâm, Phan Mạnh Quỳnh.

Riêng về phần hình ảnh, để phù hợp với màu retro và chất nhạc disco, Thu Minh cùng ekip đã thực hiện những set quay thể hiện đúng tính chất những năm 70 -80, thời điểm mà dòng nhạc này trỗi dậy mạnh mẽ nhất.

Cô cũng hướng tới hình tượng cá tính, mạnh mẽ và hi vọng mang tới cho công chúng những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi "Hẹn ước từ hư vô" được khoác lên một chiếc áo mới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại