Thu Minh khoe cơ ngơi rộng rãi tại Singapore nhân dịp sinh nhật con trai

Hà Trang |

Thu Minh chia sẻ, cô từ chối nhiều lịch trình để dành thời gian chuẩn bị buổi tiệc đặc biệt cho con trai Gấu.

Trong series về cuộc sống đời thường, Thu Minh hé lộ nhiều điều về tổ ấm nhỏ, hội bạn thân thiết tại Singapore. Giọng ca Taxi khoe khoảnh khắc gia đình và bạn bè cùng tổ chức sinh nhật cho con trai Gấu.

Cô đặc biệt dành thời gian một tuần, từ chối các show diễn để lên kế hoạch cho con. “Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm đối với tôi”, nữ ca sĩ thổ lộ.

 Thu Minh khoe cơ ngơi rộng rãi tại Singapore nhân dịp sinh nhật con trai  - Ảnh 1.
 Thu Minh khoe cơ ngơi rộng rãi tại Singapore nhân dịp sinh nhật con trai  - Ảnh 2.
 Thu Minh khoe cơ ngơi rộng rãi tại Singapore nhân dịp sinh nhật con trai  - Ảnh 3.

Bữa tiệc buffet nhỏ nhưng đầy đủ các món ăn ngon được bày trí gọn gàng để mọi người có thuận tiện thưởng thức. Ngoài một số món ăn Tây đặt ở ngoài, chính tay Thu Minh cũng vào bếp nấu một số đồ ăn như cánh gà, rau củ, bò kho Indonesia…

 Thu Minh khoe cơ ngơi rộng rãi tại Singapore nhân dịp sinh nhật con trai  - Ảnh 4.

Trong video, Thu Minh hé lộ không gian sống tại quốc đảo sư tử. Nữ ca sĩ cùng con trai Gấu và ông xã doanh nhân Otto De Jager sống trong một cơ ngơi rộng rãi, có vườn tược nhiều cây cối.

Ngoài ra, hội bạn thân của Thu Minh cũng đã xuất hiện tại buổi tiệc. Nữ ca sĩ ngạc nhiên khi siêu mẫu Bằng Lăng lộ diện trong bộ đồ gợi cảm và tuyên bố “chặt chém” Thu Minh khiến mọi người không nhịn được cười.

 Thu Minh khoe cơ ngơi rộng rãi tại Singapore nhân dịp sinh nhật con trai  - Ảnh 5.

Thu Minh và ông xã hơn 20 tuổi Otto De Jager chính thức về chung một nhà sau 1 năm hẹn hò. Cả hai bí mật tổ chức hôn lễ tại Hà Lan năm 2012. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, ông xã cô là ông chủ lớn trong lĩnh vực kinh doanh và biết 5 thứ tiếng. Năm 2020, gia đình Thu Minh chuyển sang Singapore định cư để hỗ trợ ông xã công tác.

Nữ ca sĩ 44 tuổi từng bày tỏ về cuộc sống của một người mẹ, người vợ: "Lúc trước, chưa chồng, chưa con thì còn suy nghĩ lo xa muốn làm này, làm nọ nhiều chứ bây giờ với tôi - đỉnh cao của mình chính là giữ một gia đình hạnh phúc, bố mẹ đầy đủ sức khỏe, vợ chồng yêu thương nhau, con khỏe mạnh thông minh, lanh lợi, gia đình bình an hạnh phúc là chính. Và giữ mình có một đẳng cấp riêng không nhạt theo thời gian càng lâu càng tốt".

 Thu Minh khoe cơ ngơi rộng rãi tại Singapore nhân dịp sinh nhật con trai  - Ảnh 6.

Thu Minh không để lộ mặt con trai. Trước giờ, cô và ông xã đều chung quan điểm không đặt áp lực lên con bằng những kỳ vọng rằng bé phải trở thành đứa trẻ lỗi lạc.

 Thu Minh khoe cơ ngơi rộng rãi tại Singapore nhân dịp sinh nhật con trai  - Ảnh 7.

Thu Minh và con trai Gấu


“Lúc đi học, tôi vốn không phải học trò giỏi nhưng hiện cũng có sự nghiệp với vài thành tựu riêng. Chồng tôi học ngành Luật nhưng không tốt nghiệp mà chuyển hướng kinh doanh. Vậy nên chúng tôi chẳng đòi hỏi Gấu phải học giỏi ở trường mà mong muốn phát hiện điều gì đó đặc biệt ở bé để hỗ trợ và bồi dưỡng. Sau cùng, tôi muốn con được sống cuộc đời hạnh phúc, hạnh phúc với những điều bé thực sự muốn làm”, giọng ca Bay tâm sự.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại