Thông tin mới nhất về thiếu nữ vụ 3 người suýt bị thiêu sống

Phạm An |

"Mọi việc tôi đã cung cấp với công an, tôi mong rằng họ sẽ tìm ra hung thủ", chị Lan A. chia sẻ với phóng viên.

Theo các bác sĩ tại BV Chợ Rẫy TP.HCM, chị Nguyễn Thị Lan A. (SN 1997, ngụ P.Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An, Bình Dương) được chuyển vào BV Chợ Rẫy lúc 3h sáng ngày 4/9 trong tình trạng bị bỏng 42% độ 2 ở vùng mặt, cổ, tứ chi, tinh thần hoảng loạn.

Hiện chị đã tỉnh táo, có thể ăn được cơm và tiếp xúc khá. Chị đang dần hồi phục tích cực. Tuy nhiên vì đây là bỏng lửa do xăng thiêu đốt nên rất có thể chị sẽ bị các biến chứng như sẹo và nhiễm trùng. Bác sĩ khuyên nên hạn chế tiếp xúc với bệnh nhân vào lúc này và chị Lan A. cần bình tĩnh lại.

Thông tin mới nhất về thiếu nữ vụ 3 người suýt bị thiêu sống - Ảnh 1.

Chị Lan A. là nạn nhân nặng nhất trong vụ cháy, ảnh BV Chợ Rẫy.

Trao đổi với phóng viên Trí thức trẻ, chị Lan A. cho biết: "Cả nhà tôi không có mâu thuẫn gì với ai, chỉ có người bạn trai vừa chia tay nhiều lần đe dọa nhưng tôi không nghĩ anh ấy lại hành động như vậy. Mọi việc tôi đã cung cấp với công an, tôi mong rằng họ sẽ tìm ra hung thủ".

Trưa nay, cơ quan chức năng cũng đã tổ chức đến BV Chợ Rẫy thăm hỏi và ghi lại lời khai do nạn nhân Lan A. cung cấp.

Trước đó, khoảng 2h sáng ngày 4/9/2016, căn phòng trọ do chị Nguyễn Thị Lan A. và chị Nguyễn Thị Mai Phương (SN 1990, chị ruột của chị Lan A.), anh Trần Văn Đông (SN 1990, anh rể) cùng quê Quảng Bình thuê ở chung bỗng bốc cháy dữ dội cùng mùi xăng nồng nặc.

Thông tin mới nhất về thiếu nữ vụ 3 người suýt bị thiêu sống - Ảnh 2.

Căn phòng trọ xảy ra vụ việc.

Phát hiện phòng trọ bị cháy, mọi người đã truy hô cầu cứu, riêng anh Đông liên tục phá cửa để cứu cả nhà nhưng cửa phòng đã bị khóa trái. Nghe tiếng kêu cứu, người dân ở xung quanh đã đến dập lửa cứu người.

Theo thông tin gia đình cung cấp, trước khi xảy ra vụ việc trên, chị Lan A. có tâm sự cùng vợ chồng chị gái rằng mới chia tay với người yêu được 2 tuần. Người yêu cũ từng có tiền án và có nhắn tin đe dọa sẽ trả thù.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại