Thông tin ít người biết về hôn nhân của Kim Tử Long và vợ ba kém 11 tuổi

Ngọc Anh |

Do sợ bị dị nghị nên Kim Tử Long và vợ kém 11 tuổi chỉ tổ chức đám cưới kín đáo, quy mô gia đình.

NSƯT Kim Tử Long có một sự nghiệp vẻ vang nhưng từng rất trắc trở trong chuyện tình cảm. Có thời gian anh sống trong sự chán nản khi lần lượt đổ vỡ đến hai cuộc hôn nhân.

Khi gặp gỡ và bén duyên tình cảm với nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh, Kim Tử Long mới sống vui vẻ, thoải mái trở lại.

Thông tin ít người biết về hôn nhân của Kim Tử Long và vợ ba kém 11 tuổi - Ảnh 1.

Trinh Trinh là người khiến cho cuộc đời NSƯT Kim Tử Long thay đổi.

Trinh Trinh sinh năm 1977 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật khi là con ruột của nghệ sĩ Xuân Yến, Hữu Cảnh, cháu ruột NSND Thanh Tòng và chị họ của NSƯT Quế Trân.

Tham gia biểu diễn chuyên nghiệp từ năm 11 tuổi, cô còn sớm sở hữu nhiều giải thưởng uy tín và được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng.

Do kém Kim Tử Long đến 11 tuổi và chỉ là thế hệ đàn em trong nghề, Trinh Trinh từng nhận rất nhiều lời dị nghị khi công khai chuyện tình cảm cá nhân. Thậm chí thời mới về chung một nhà, cô còn vướng nghi vấn chịu làm vợ ba vì Kim Tử Long có danh tiếng và giàu có.

Nhưng bất chấp những ý kiến trái chiều, suốt gần 10 năm qua Trinh Trinh và Kim Tử Long vẫn giữ được tổ ấm hạnh phúc và có hai cậu con trai ngoan ngoãn, kháu khỉnh. Nhiều người lầm tưởng rằng cả hai vẫn chưa có cơ hội tổ chức đám cưới cùng đã có con chung.

Tuy nhiên một nguồn tin riêng tiết lộ, Kim Tử Long và Trinh Trinh đã từng tổ chức hôn lễ trong phạm vi gia đình và không phô trương thông tin, hình ảnh để tránh những điều tiếng không hay.

Cuộc sống vợ chồng của cặp nghệ sĩ này cũng có nhiều điểm rất thú vị. Dù lớn tuổi hơn vợ, nhưng Kim Tử Long lại có tính cách trẻ trung, thích mua sắm và cưng chiều vợ con.

Những lúc không đi lưu diễn, anh chỉ thích ở nhà ăn cơm vợ nấu và sẵn sàng chia sẻ việc bếp núc, dọn dẹp nhà cửa với người bạn đời.

Thông tin ít người biết về hôn nhân của Kim Tử Long và vợ ba kém 11 tuổi - Ảnh 3.

Kim Tử Long và Trinh Trinh đã có gần 10 năm gắn bó.

Trong khi đó Trinh Trinh lại là người nghiêm túc, chững chạc hơn so với tuổi thật. Khi cả hai xảy ra những khúc mắc Kim Tử Long nóng giận, cô cũng chủ động im lặng để mọi chuyên nguôi ngoai.

Vài năm trở lại đây, nữ nghệ sĩ cải lương sáng giá một thời hạn chế hoạt động nghệ thuật, ít sử dụng mạng xã hội để tập trung thời gian chăm sóc chồng con. Chỉ những chương trình phù hợp và không vướng bận việc gia đình, Trinh Trinh mới nhận lời tham gia.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại