Thông tin hiếm hoi về con gái ruột xinh như hoa hậu, ít lộ diện của Thùy Dung

Ngọc Anh |

Con gái đầu lòng của Thùy Dung đang học năm đầu tiên đại học.

Thùy Dung sinh năm 1973 và từng là một giọng ca vàng đình đám của thủ đô Hà Nội. Không chỉ sở hữu loạt ca khúc được nhiều thế hệ khán giả yêu thích như: Hoa tím ngoài sân, Giọt nắng bên thềm, Chia tay hoàng hôn... cuộc sống của Thùy Dung cũng từng thu hút không ít sự quan tâm.

Được biết, sau khi rời xa sân khấu, cô chuyên tâm vào việc giảng dạy piano ở nhạc viện Hà Nội và lập thêm một ngôi trường để dạy nhạc riêng cho trẻ em. Năm 29 tuổi, cô lên xe hoa với ông xã công tác trong ngành hàng không.

Thông tin hiếm hoi về con gái ruột xinh như hoa hậu, ít lộ diện của Thùy Dung - Ảnh 1.

Thùy Dung và con gái.

Sau khi Thùy Dung sinh con đầu lòng, cuộc hôn nhân này tan vỡ. Trải qua những ngày tháng thăng trầm trong cuộc sống, nữ ca sĩ 7x bén duyên với người chồng thứ hai cũng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Suốt nhiều năm qua, Thùy Dung tập trung phần lớn thời gian cho công việc và vun vén tổ ấm. Trên mạng xã hội, cô cũng ít khi đề cập đến đời tư mà chỉ chia sẻ nhiều những thông tin liên quan đến việc giảng dạy.

Chỉ một vài lần ngẫu hứng, Thùy Dung công khai một vài tấm hình của cô con gái lớn và ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ bạn bè, cộng đồng mạng.

Một nguồn tin riêng bật mí, cô tiểu thư nhà Thùy Dung từng tốt nghiệp THPT với số điểm 26,8 và hiện đang là sinh viên năm đầu của trường đại học Rmit.

Không chỉ sở hữu thành tích học tập ấn tượng, thành thạo nhiều môn năng khiếu, cô gái 10x còn thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ và được khen xinh như hoa hậu.

Khi một vài người hỏi Thùy Dung có cho con gái thi nhan sắc hay không, cô thẳng thắn cho biết gia đình không khuyến khích. Hiện tại, Thùy Dung chỉ muốn con gái học tập, rèn luyện cho thật tốt và mãi là một đứa con ngoan.

Thông tin hiếm hoi về con gái ruột xinh như hoa hậu, ít lộ diện của Thùy Dung - Ảnh 2.
Thông tin hiếm hoi về con gái ruột xinh như hoa hậu, ít lộ diện của Thùy Dung - Ảnh 3.

Con gái Thùy Dung sở hữu nét đẹp đầy cuốn hút.

Thông tin hiếm hoi về con gái ruột xinh như hoa hậu, ít lộ diện của Thùy Dung - Ảnh 4.
Thông tin hiếm hoi về con gái ruột xinh như hoa hậu, ít lộ diện của Thùy Dung - Ảnh 5.
Thông tin hiếm hoi về con gái ruột xinh như hoa hậu, ít lộ diện của Thùy Dung - Ảnh 6.

Cô đang là sinh viên năm đầu đại học và am hiểu rất nhiều môn năng khiếu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại