Thông tin chính thức về vụ bố hôn con trước khi “hỗn chiến” ở TP Lạng Sơn

Công Phương |

Một lãnh đạo Công an TP Lạng Sơn xác nhận có vụ việc người bố để con ngồi trên xe máy rồi "hỗn chiến" với nhóm thanh niên.

Hình ảnh người bố "hỗn chiến" với nhóm thanh niên.

Hình ảnh người bố "hỗn chiến" với nhóm thanh niên.

Ngày 20/2, trên mạng xã hội lan truyền một clip hơn 5 phút ghi lại cảnh một người đàn ông đèo trẻ em phía sau dừng lại ven đường. Người này ôm, hôn em nhỏ một lúc rồi nhìn thấy một số xe máy đi qua đã chạy vào “hỗn chiến”. Sau đó, nam thanh niên này bị 4 - 5 người cầm hung khí truy đuổi.

Theo một số người dân, địa điểm xảy ra "hỗn chiến" ở trước cửa một nhà dân tại khu Cầu Kỳ Cùng, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Và nam thanh niên đèo trẻ em là bố của bé.

Liên quan đến sự việc trên, chiều 21/2, lãnh đạo Công an TP Lạng Sơn cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin và đang cho triệu tập các đối tượng.

“Người bố để con ngồi trên xe rồi xuống “hỗn chiến” với nhóm đối tượng kia. Nhìn ảnh thì thấy ghê gớm nhưng hai bên đều không ai bị thương”, vị lãnh đạo thông tin thêm.

Theo vị lãnh đạo này, đơn vị đang cho triệu tập lấy lời khai và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc rồi báo cáo lãnh đạo Công an tỉnh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại