Thông tin bất ngờ vụ nhiều đoạn xương người bị đốt cháy trong nghĩa địa ở Sài Gòn

Khánh Kim |

Công an TP HCM thông tin, nhiều đoạn xương người bị đốt cháy trong nghĩa địa ở huyện Củ Chi là của nam giới.

Ngày 16/4, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đang thụ lý điều tra vụ nhiều đoạn xương người bị đốt cháy trong nghĩa địa ở xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi.

Kết quả định pháp y ban đầu cho thấy đây là xương một phụ nữ lớn tuổi. Tuy nhiên, qua công tác điều tra, phối hợp Viện khoa học hình sự Bộ Công an thì cho kết quả đây là xương 1 người đàn ông, thời điểm tử vong từ 3 đến 5 tháng trước khi thời điểm phát hiện vụ án.

Trước đó, ngày 2/12/2019, một số người dân đi cắt cỏ trong khu nghĩa địa trên đường Nguyễn Thị Nếp, xã Tân Thạnh Đông hoảng hốt phát hiện một số bộ phận nghi là xương người bị đốt. Ngay sau đó, người dân trình báo cho chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, Công an huyện Củ Chi đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, những phần xương người gồm xương sọ, ống tay, chân… Những phần xương này được quấn trong nhiều lớp nilon, đốt bằng củi đã được chuẩn bị sẵn.

Công an TP HCM thông báo, ai có người thân mất tích với đặc điểm tương tự như trên hãy liên hệ với Cơ quan CSĐT Công an TP HCM (459 đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1) gặp cán bộ Trần Văn Phong, SĐT 0934.437.279 để phối hợp điều tra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại