Thông tin bất ngờ về kẻ chặn đầu ô tô "xin đểu" ở Hà Nội

Hoàng Hải |

Trước khi bị Công an phường Láng Thượng bắt giữ, Đức đã từng có hành vi ăn vạ để cưỡng đoạt tài sản và bị lực lượng chức năng bắt giữ sau đó xử tù.

Liên quan đến vụ việc người đàn ông dàn cảnh va chạm giao thông rồi sau đó "xin đểu" các tài xế gây xôn xao dư luận những ngày qua, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Láng Thượng cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Đội CSHS Công an quận Đống Đa bắt đối tượng gây án.

Theo đó, vào chiều 26/7 đối tượng lên khu vực Láng - Nguyễn Chí Thanh tiếp tục thực hiện hành vi dàn cảnh va chạm giao thông rồi "xin đểu" các tài xế như đã từng làm ở phố Phạm Ngọc Thạch và hầm Kim Liên.

Tại đường Nguyễn Chí Thanh, người đàn ông này đã cưỡng đoạt được tài sản của một lái xe.

Sau khi nhận tin báo, công an phường Láng Thượng cùng đội hình sự xác minh, truy xét và bắt được đối tượng.

Bước đầu, danh tính của đối tượng được xác định tên Đức, quê Phú Xuyên, Hà Nội. Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định, Đức đã từng có hành vi ăn vạ để cưỡng đoạt tài sản và bị Công an phường Nhân Chính (TP. Hà Nội) bắt giữ và bị xử tù.

Ra tù hắn lại ngựa quen đường cũ, tiếp tục bầy trò va chạm giao thông để ăn vạ.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 24/7, một người phụ nữ lái ô tô cùng chồng đi từ đường Xã Đàn rẽ sang Phạm Ngọc Thạch bất ngờ bị một thanh niên đi bộ áp sát xe, đập kính và yêu cầu chị hạ kính xuống nói chuyện.

Chị này tưởng thật nên hạ kính xuống thì ngay lập tức, người đàn ông thò tay mở luôn cửa phụ rồi lên xe ngồi và yêu cầu chị tạt vào bên đường nói chuyện và "xin đểu" nhưng không được.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại