Thiếu nữ mồm đầy máu vì gãy răng đuổi theo người gây tai nạn khiến nhiều người xót xa

Q.T |

Trước đó theo chia sẻ của người dân, cô gái vừa mới đi niềng răng về thì gặp tai nạn. Do va chạm mạnh nên hàm răng mới làm của em bị gãy nhiều chiếc.

Thiếu nữ mồm đầy máu vì gãy răng đuổi theo người gây tai nạn khiến nhiều người xót xa

Một vụ việc tai nạn xảy ra gần Giáo xứ Lộ Đức nằm trên quốc lộ 1A, phường Tân Hoà, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hôm 3/6 đã khiến nhiều người chú ý.

Theo như video do người dân bên đường cung cấp, người con gái trong trang phục áo mưa liên tục khóc lóc và la hét khi đuổi theo một người đàn ông đi xe máy có thể là người đã gây tai nạn cho cô.

Được biết nạn nhân đang về nhà sau khi đi niềng răng thì gặp tai nạn, do răng còn yếu cộng với va chạm mạnh dẫn tới việc gãy răng, miệng liên tục chảy máu và lan xuống tới tận cổ.

Chia sẻ của nạn nhân cho biết:

"Chiều khoảng 14:40 ngày 3/6/2022 em và chị gái đi học về, di chuyển tại hẻm Nhà thờ Lộ Đức. Lúc đó trời chỉ mưa nhỏ nhưng em vẫn mặc áo mưa.

Thì có một chiếc Fortuner màu xám chạy ra từ hẻm bên hông Nhà thờ Lộ Đức chạy ra, em đã thắng xe lại để đợi, thì có một chiếc wave đỏ bất ngờ chạy ra tông vào xe tụi em. Tụi em đã ngã xuống, xe em đang điều khiển đã đè vào người em, mặt em va chạm mạnh với nền đất. Khi chị gái em đỡ em dậy thì chiếc xe Fortuner đã đi mất. Chị gái em mở khẩu trang ra thì thấy em bị chảy rất nhiều máu từ miệng.

Và người đàn ông điều khiển xe wave đỏ không hề đỡ em dậy, thậm chí ông ta còn nói nhiều từ ngữ thô tục khác. Em muốn giữ ông ta lại để ba mẹ em xuống, nhưng em bị chảy máu quá nhiều, chị gái em muốn đưa em đi cấp cứu.

Em đã đến nha khoa gần hiện trường, nha sĩ sơ cứu cho em, em bị khâu trong nướu. Nhưng tình trạng em bị quá nặng, nha sĩ khuyên em đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Quận 5 TP.HCM để kiểm tra có bị g,.ã,.y xương hàm và xương ổ răng không. Mẹ và chị gái đã đưa em đến BV. Bác sĩ đã chuẩn đoán với Nha khoa em đang niềng răng đưa ra kết luận:

Em đã bị hư 4 RĂNG CỬA HÀM TRÊN, d.,ậ...p mũi và r..,á.,ch chân. Còn chiếc laptop của em cũng bị hỏng. Hiện tại em không có bằng chứng hay nhân chứng để buộc tội ông ta."

Ngoài ra, cô gái bị nạn còn cho biết người đàn ông còn cho rằng đã "làm ơn mắc oán" trong khi người này không hề thăm hỏi hay giúp đỡ cô gái sau tai nạn mà còn dùng nhiều lời lẽ thô tục.

Sau tai nạn người đàn ông còn có ý định bỏ đi, khi người dân chặn lại thì chỉ giải thích là ông đi qua và đỡ cô gái bị tai nạn đứng dậy. Chỉ đến khi người con gái vô cùng hoảng loạn đuổi theo đòi giữ xe bằng được thì người này mới đứng lại tuy nhiên lại không hề chấp nhận chịu trách nhiệm trước vụ việc.

Đa số ý kiến đều cho rằng, sẽ hợp lý hơn khi người đàn ông đưa nạn nhân đi đến trung tâm y tế để kiểm tra cho người bị nạn dù chưa biết nguyên nhân tai nạn do ai gây ra.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại