Thiếu nữ bị bạn lột đồ, tra tấn tập thể rồi trốn thoát như thế nào?

Đoàn Minh Sơn |

Được bạn rủ về chơi, T. không thể ngờ rằng chỉ mấy ngày sau, T. bị chính nhóm bạn này lột đồ, tra tấn tập thể. Nạn nhân may mắn trốn thoát khi trèo qua cửa thông gió.

Chiều 25/7, thông tin từ Công an tỉnh Thái Bình , đêm ngày 23/7, Công an huyện Hưng Hà nhận được tin báo của quần chúng nhân dân và phản ánh của báo chí trên địa bàn huyện Hưng Hà xảy ra vụ việc một số đối tượng có hành vi đánh đập, làm nhục người khác.

Ngay sau khi nhận thông tin, Công an huyện Hưng Hà đã tập trung xác minh, tiến hành kiểm tra cư trú tại nhà trọ của chị Đinh Thị Thành (SN 1987, ở tổ dân phố Thị Độc, thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà).

Tại đây, công an phát hiện có 4 người, gồm: Nguyễn Thị Thu Hà (SN 2004, trú tại xã Tân Hòa); Nguyễn Thị Mai Hương (SN 2007, trú tại xã Hồng Minh); Trần Thị Minh Thư (SN 2005, trú tại xã Hồng An, cùng huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) và Phạm Văn Lộc (SN2005, trú tại xã Chân Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam).

Công an huyện Hưng Hà đã đưa các đối tượng về trụ sở làm việc, các đối tượng khai nhận: Ngày 16/7, Nguyễn Thị Thu Hà và Nguyễn Thị Mai Hương (là lao động tự do) đến thuê và ở phòng trọ của chị Đinh Thị Thành. Quá trình ở trọ, Hà đã nhắn tin rủ Trần Thị Minh Thư đang ở TP. Hải Phòng về Hưng Hà chơi.

Thiếu nữ bị bạn lột đồ, tra tấn tập thể rồi trốn thoát như thế nào? - Ảnh 1.

T. bị nhóm bạn đánh đập sau khi xảy ra mâu thuẫn.

Ngày 19/7/2021, Thư rủ thêm bạn là V.T.H.T. (SN2006, trú tại huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa) về cùng. Đến khoảng 21h ngày 22/7, tại nhà trọ của Hà, giữa V.T.H.T. và Thư đã xảy ra mâu thuẫn cá nhân.

Thiếu nữ bị bạn lột đồ, tra tấn tập thể rồi trốn thoát như thế nào? - Ảnh 2.

Không chỉ vậy, T. còn bị nhóm này lột đồ, tra tấn dã man.

Sau đó, Thư, Hương và Hà đã dùng chân tay, dép đánh vào mặt, bắt ngậm khăn, cởi bỏ hết quần áo, đổ bột giặt, dội nước lên đầu V.T.H.T. Trong lúc đánh V.T.H.T., Hà nhờ Lộc và Trần Ngọc Nhất (SN 2005, trú tại xã Tân Hòa, huyện Hưng Hà, Nhất, Lộc thuê phòng ở cạnh phòng trọ của Hà) dùng điện thoại quay video. Sau khi đánh xong, cả nhóm rủ nhau đi chơi và khóa cửa để V.T.H.T ở lại trong phòng.

Do sợ sẽ bị đánh tiếp nên V.T.H.T. đã trèo qua ô cửa thông gió của phòng trọ trốn ra ngoài nhờ người chở đến nhà của Thư. Đến khoảng 22h cùng ngày, nhóm Hà về phòng trọ phát hiện V.T.H.T không có trong phòng nên đã đi tìm nhưng không thấy.

Sau đó, Hà, Thư đã sử dụng điện thoại di động của mình đăng tải một số hình ảnh, video về việc nhóm của Hà đánh V.T.H.T. lên mạng xã hội và gửi cho một số bạn bè.

Đến 13h ngày 24/7, V.T.H.T. đến Công an huyện Hưng Hà trình báo và được đưa đi khám, điều trị tại bệnh viện Đa khoa Hưng Hà.

Hiện, Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo Công an huyện Hưng Hà tích cực phối hợp với VKSND huyện khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc, xem xét xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật .

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại