Thiếu nữ 16 tuổi mất tích sau khi đến TPHCM tìm việc

Hữu Huy |

Thiếu nữ 16 tuổi từ Phú Yên vào TPHCM tìm việc theo sự hướng dẫn của người quen trên mạng xã hội rồi mất tích bí ẩn. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, xác minh vụ việc.

Chiều 12/6, chia sẻ với PV, ông Nguyễn Văn Hương, ngụ thôn Tuyết Diêm, xã Xuân Bình, Thị xã Sông Cầu (Phú Yên) cho biết: Cách đây khoảng 2 tháng, thông qua mạng xã hội, con gái ông là Nguyễn Thị Thu Ngọc (16 tuổi) có quen biết với một tài khoản facebook tên “Kiều Duyên”. Sau khi hứa hẹn về một công việc có mức lương cao, miễn phí ăn ở cùng nhiều quyền lợi khác, “Kiều Duyên” thuyết phục Ngọc vào TPHCM nhận việc ngay.

“Họ liên tục gửi cho con tôi quà như quần áo và một ít tiền… để tạo niềm tin. Vì tuổi còn nhỏ, nên cháu đã lỡ dại tin theo. Cháu nói với gia đình là vào TPHCM làm việc cùng bạn học”- ông Hương kể.

 Thiếu nữ 16 tuổi mất tích sau khi đến TPHCM tìm việc  - Ảnh 1.

Khu vực nơi thiếu nữ 16 tuổi xuống xe rồi mất liên lạc với gia đình.

 Thiếu nữ 16 tuổi mất tích sau khi đến TPHCM tìm việc  - Ảnh 2.

Ông Hương đang rất lo lắng cho sức khỏe, cũng như sự an toàn của con gái.

“Trong quá trình di chuyển, gia đình vẫn còn liên lạc được với Ngọc. Tầm 15h cháu có liên lạc với gia đình để thông báo đã đến nơi làm việc. Nhưng đến 19h cùng ngày, gia đình mất hoàn toàn liên lạc với cháu”- ông Hương kể và cho biết thêm, sáng 7/6, gia đình ông đã đến công an địa phương để trình báo và đón xe khách vào TPHCM.Vào lúc 17h30 ngày 5/6, Ngọc di chuyển vào TPHCM trên xe Minh Cường. Sáng 6/6, khi đến bãi xe số 537 Phạm Văn Đồng (phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM), Ngọc xuống xe.

Liên quan đến vụ việc, đại diện Công an Phường 13, quận Bình Thạnh xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận trình báo của gia đình và đang điều tra, xác minh.

Trong khi đó, thông tin đến PV, đại diện bãi xe 537 Phạm Văn Đồng cho biết, do camera dung lượng lưu trữ ít nên đã xóa hết dữ liệu. “Phía Công an cũng đã đến trích xuất camera nhưng không lưu trữ được gì. Sau khi xe Minh Cường đến bãi đậu, khách tỏa ra và rời khỏi bến ngay sau đó”- đại diện bãi xe nói.

 Thiếu nữ 16 tuổi mất tích sau khi đến TPHCM tìm việc  - Ảnh 3.

Hình ảnh kèm thông tin em Thu Ngọc được gia đình chia sẻ.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại