Thiếu nữ 16 tuổi đột ngột mất tích, nhiều ngày sau gia đình thấy con trở về nằm trước cửa

T.Công |

Nữ sinh Lý Thị K.O (16 tuổi, ngụ tại ấp Tú Điềm, xã Đại Ân 2, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) mất tích khi đến trường xem lịch học.

Anh Lý Sang (ngụ tại ấp Tú Điềm, xã Đại Ân 2, huyện Trần Đề, cha ruột của O) chia sẻ trên báo Sóc Trăng online, con gái anh đạp xe đến Trường THPT Lương Định Của (huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng) để xem lịch học vào hôm 31/7 rồi không về nhà.

Gia đình đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tung tích gì của con gái.

Đến sáng sớm 9/8, khi gia đình anh Sang dậy thì phát hiện con gái nằm ngay trước cửa nhà.

Điều khó hiểu là từ khi trở về, nữ sinh O đột nhiên trở nên khép kín, giao tiếp ít và khi ai hỏi về việc mất tích thì em lại hoảng loạn tinh thần.

Thiếu nữ 16 tuổi đột ngột mất tích, nhiều ngày sau gia đình thấy con trở về nằm trước cửa - Ảnh 1.

Em O đang được các bác sĩ chăm sóc. Ảnh: Sóc Trăng online

Báo Dân trí dẫn lời chị Sơn Thị Thơ Na (37 tuổi, ngụ tại ấp Tú Điềm, mẹ của O) cho hay, gia đình đưa con gái đi khám thì kết quả O không có dấu hiệu của việc bị xâm hại.

Nữ sinh sau đó được đưa đến điều trị tại Khoa Tâm thần kinh (thuộc Trung tâm Phòng chống bệnh xã hội tỉnh Sóc Trăng) và sức khỏe hiện đã ổn hơn.

"Khi tôi hỏi thì cháu không biết mình bị mất tích ra sao. Cháu chỉ nhớ có người bắt rồi bịt mắt đưa đi đâu không rõ, sau đó cháu cũng không biết chuyện gì đã xảy ra với mình nữa.

Khi đi học, cháu đi xe đạp, hôm gia đình phát hiện cháu nằm trước cửa thì cũng có luôn chiếc xe đạp nằm cạnh cháu", mẹ nữ sinh O kể trên báo Dân trí.

(Tổng hợp)


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại