Thiếu nữ 15 tuổi bị hai thanh niên thay nhau hãm hiếp sau tiệc sinh nhật

Hoàng Hải |

Vụ án nghiêm trọng nói trên xảy ra vào khuya ngày 22/8, tại địa bàn xã Na Hối, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Hà (tỉnh Lào Cai) đã khởi tố bị can Vàng Văn Tùng (19 tuổi) và Lâm Văn Quynh (18 tuổi, cùng ở huyện Bắc Hà) để điều tra, làm rõ về hành vi "Hiếp dâm trẻ em".

Theo điều tra ban đầu, tối 22/8, Vàng Văn Tùng tổ chức sinh nhật tại nhà riêng tại xã Na Hối (Bắc Hà, Lào Cai), trong số những người bạn đến dự có Lâm Văn Quynh và Tráng Thị V. (15 tuổi, cùng trú tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai).

Sau tiệc ăn uống, cả nhóm đi hát karaoke.

Đến khuya cùng ngày, Tùng chở Quynh và V. đi chơi. Đến địa bàn xã Bản Phố, huyện Bắc Hà, 2 bị can thay nhau khống chế để đối tượng còn lại thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ông Thào Xuân Thành, chủ tịch UBND xã Bản Phố ( Bắc Hà, Lào Cai) xác nhận về sự việc đã diễn ra trên địa bàn xã vào tối ngày 22/8.

Vị lãnh đạo xã Bản Phố cũng cho biết, trong 2 bị can, Lâm Văn Quynh (18 tuổi) là người ở xã Bản Phố, gia đình Quynh mới chuyển hộ khẩu về xã hơn 2 năm nay.

Ở địa phương, Quynh được biết đến là một thanh niên ngoan ngoãn, không tiền án, tiền sự và vừa mới hoàn thành chương trình tốt nghiệp lớp 12.

Theo tìm hiểu, bị can Vàng Văn Tùng là người xã Na Hối. Sau khi bị 2 người bạn thực hiện hành vi đồi bài, hiện tại, tinh thần Tráng Thị V. đang tỏ ra hoảng loạn.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại