Thiếu gia hệ thống phở và hai cặp đôi nổi tiếng cùng thông báo cưới tháng 12: Xuất hiện chiếc thiệp cưới gây tranh cãi

S.A |

Trong đó có 1 cặp thông báo cưới mà không ai tin, tưởng đang làm content.

Khoảng 1 tháng đổ lại đây, dân tình lại được chứng kiến một mùa cưới rộn ràng. Thậm chí nhiều người còn có lịch đi ăn cưới dài dằng dặc, tưởng đâu đang chạy show. Và nhộn nhịp nhất nhì tháng 12 này là team Schannel với 3 đám cưới của 3 cặp đôi nổi tiếng.

Tân Một Cú - Mi Đặng

Nổi bật nhất nhì phải kể đến vợ chồng Tân Một Cú (Phạm Ngọc Tân) và Mi Đặng. Cặp đôi này đã làm đám hỏi và về chung một nhà từ cuối năm 2021 nhưng đến hiện tại mới tổ chức tiệc cưới.

Thiếu gia hệ thống phở và hai cặp đôi nổi tiếng cùng thông báo cưới tháng 12: Xuất hiện chiếc thiệp cưới gây tranh cãi  - Ảnh 1.

Đám hỏi Tân Một Cú và Mi Đặng vào 2 năm trước

Theo thông tin “hành lang” cặp đôi chốt cưới khá gấp gáp nên mới chụp ảnh cưới cách đây không lâu. Bộ ảnh được chụp theo 3 concept, đặc biệt nhất là có sự xuất hiện của những bát phở - mặt hàng kinh doanh của gia đình chú rể.

Thiếu gia hệ thống phở và hai cặp đôi nổi tiếng cùng thông báo cưới tháng 12: Xuất hiện chiếc thiệp cưới gây tranh cãi  - Ảnh 2.

Một trong 3 concept ảnh cưới của cặp đôi

Sơn Lu và Hà Lê

Sơn Lu (Trần Hải Sơn) và Hà Lê tổ chức tiệc cưới riêng tư vào hôm nay 5/12. Trước đó, cặp đôi đã có màn cầu hôn ngọt ngào ở Hàn Quốc vào hồi tháng 6. Từ đó đến nay, Sơn Lu - Hà Lê đã chuẩn bị cực kỳ chu đáo cho ngày trọng đại và thường xuyên cập nhật tình hình với cư dân mạng như chuyện đi chọn váy cưới, chụp ảnh cưới,...

Thiếu gia hệ thống phở và hai cặp đôi nổi tiếng cùng thông báo cưới tháng 12: Xuất hiện chiếc thiệp cưới gây tranh cãi  - Ảnh 3.

Sơn Lu và Hà Lê

Một chi tiết đặc biệt trong đám cưới cặp đôi chính là thiệp cưới. Thay vì thiệp giấy thông thường, khách mời được tặng một hộp hoa in thông tin bữa tiệc và mỗi thiệp cưới này có giá 1,5 triệu đồng. Ngay sau đó, cư dân mạng cho rằng cặp đôi hơi phung phí khi dùng thiệp mời đắt đỏ như vậy.

Chia sẻ về chuyện này, Hà Lê cho biết: “Chúng mình thấy đấy không phải phung phí. Đây chỉ là thiệp cho private wedding - bữa tiệc nhỏ thân mật dành cho anh em bạn bè thân thiết. Từ khi lên ý tưởng cho chiếc thiệp hoa này, chúng mình đã muốn đó là món quà kỷ niệm cho mọi người để cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng bọn mình”.

Thiếu gia hệ thống phở và hai cặp đôi nổi tiếng cùng thông báo cưới tháng 12: Xuất hiện chiếc thiệp cưới gây tranh cãi  - Ảnh 4.

Cận cảnh chiếc thiệp cưới 1,5 triệu đồng của cặp đôi

Hà Mã Tấu - Quang Dũng

Hà Mã Tấu (Đặng Thu Hà) và Phan Quang Dũng cũng gây bất ngờ khi xác nhận sẽ làm đám cưới vào tháng 12. Thông tin này chấn động đến nỗi các thành viên trong team cũng phải hoài nghi: “Làm content thôi đúng không?”.

Thiếu gia hệ thống phở và hai cặp đôi nổi tiếng cùng thông báo cưới tháng 12: Xuất hiện chiếc thiệp cưới gây tranh cãi  - Ảnh 5.

Hà Mã Tấu khoe thiệp cưới

Về phần mình, Hà Mã Tấu than trời vì không ai tin mình sắp làm vợ người ta. Cô cho biết đám cưới sẽ được diễn ra vào ngày 17/12 tới đây, thiệp mời cũng đã được gửi đến bạn bè và người thân. Chiếc thiệp mời này cũng rất đặc biệt vì là do một thành viên trong team làm ra và vợ chồng Thu Hà phải thức đến 4h sáng để thắt nơ.

Được biết Quang Dũng đã cầu hôn Thu Hà vào đúng ngày 20/10 vừa qua. Ở thời điểm đó, sự kiện khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì cô nàng không có bất cứ chia sẻ nào về chuyện tình cảm trên MXH.

Thiếu gia hệ thống phở và hai cặp đôi nổi tiếng cùng thông báo cưới tháng 12: Xuất hiện chiếc thiệp cưới gây tranh cãi  - Ảnh 6.

Cặp đôi mới cầu hôn và chính thức công khai mối quan hệ được khoảng 1 tháng rưỡi


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại