Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc úp mở Lý Tiểu Lộ - PGone bưng bít truyền thông, đánh lạc hướng dư luận?

Nhã An |

Vì scandal đang quá lớn, phải chăng Lý Tiểu Lộ đã bỏ tiền để bưng bít, đánh lạc hướng dư luận?

Ngày hôm qua, Trác Vỹ - người từng đứng đầu tập đoàn paparazzi Phong Hành - úp mở chuyện họ sẽ khui 1 cặp đôi mới với tiêu đề không thể hấp dẫn hơn: "Là chân ái hay tình một đêm?", đồng thời kèm theo một poster khiến dân tình bán tín bán nghi Trác Vỹ sẽ khui Lý Tiểu Lộ - PGone.

Vậy nhưng, trái với kỳ vọng của nhiều người, sáng ngày hôm nay, Trác Vỹ lại khui ra Vương Tư Thông - thiếu gia giàu nhất và chịu chơi nhất Trung Quốc - hẹn hò cùng lúc với 2 cô gái trẻ.

Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc úp mở Lý Tiểu Lộ - PGone bưng bít truyền thông, đánh lạc hướng dư luận? - Ảnh 1.

Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc úp mở Lý Tiểu Lộ - PGone bưng bít truyền thông, đánh lạc hướng dư luận? - Ảnh 2.

Hình ảnh do phía Trác Vỹ tung ra vào sáng nay khiến netizen thất vọng. Chẳng phải Lý Tiểu Lộ - PGone, cũng chẳng phải là cặp đôi nào trong giới, lại là liên quan đến đời tư của thiếu gia lắm tiền nhiều của với 2 người đẹp không rõ tên tuổi

Và trong động thái mới nhất, Vương Tư Thông đã có lời đáp trả với Trác Vỹ, đồng thời mỉa mai và úp mở về mối quan hệ mờ ám của một cặp đôi khác.

Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc úp mở Lý Tiểu Lộ - PGone bưng bít truyền thông, đánh lạc hướng dư luận? - Ảnh 3.

Vương Tư Thông viết: "Haha, hôm nay là sinh nhật 30 tuổi của tôi, vậy mà bị người ta mua chuộc top tìm kiếm, (khiến tôi) thành bia đỡ đạn". Ngay phía dưới, Vương Tư Thông còn tiếp tục bình luận: "Không nói nữa, tôi phải đi làm tóc đây"

Động thái này của Vương Tư Thông ngay lập tức khiến dân tình liên tưởng tới Lý Tiểu Lộ và PGone, bởi cả hai hiện là cái tên nóng nhất thời điểm hiện tại. 

Ngoài ra, chi tiết "Đi làm tóc" giống với lời nói của Giả Nãi Lượng trong clip livestream trong đêm mà Lý Tiểu Lộ được cho là đi ngoại tình với PGone. 

Netizen đều cho rằng, với quý ông "biết tuốt Cbiz" này, anh đã sớm biết về mối quan hệ tòm tem của Lý Tiểu Lộ và đàn em kém tuổi, ngoài ra, Lý Tiểu Lộ không muốn sự việc bung bét thêm nên đã bỏ tiền ra "mua" tin bài khác để lấp liếm?

Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc úp mở Lý Tiểu Lộ - PGone bưng bít truyền thông, đánh lạc hướng dư luận? - Ảnh 4.

Vương Tư Thông - đại gia chẳng ngán ai của showbiz Hoa ngữ

Thiếu gia giàu nhất Trung Quốc úp mở Lý Tiểu Lộ - PGone bưng bít truyền thông, đánh lạc hướng dư luận? - Ảnh 5.

Hiện sự việc đang được quan tâm và trở thành chủ đề hot nhất mạng xã hội hiện nay. "Vương Tư Thông đáp trả" đã lên top 1 tìm kiếm của Weibo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại