Thích khoe thân trên mạng xã hội, 9x liên tục gặp rắc rối

Mã Nhân |

Coi việc cởi áo khoe thân trên mạng xã hội là một sở thích đặc biệt, Xuân Quốc thường xuyên rơi vào tình cảnh bị gạ tình, ném đá và sử dụng hình ảnh vào mục đích xấu.

Là một người mẫu với gương mặt đẹp, thân hình chuẩn 6 múi nên không khó hiểu khi Xuân Quốc (SN 1991, Bình Dương) thường xuyên được các nhãn hàng, studio mời tham gia các buổi chụp hình sexy, khoe cơ bắp.

Từ những lần hợp tác đầu tiên, Xuân Quốc dần dần trở thành một người mẫu ảnh có tiếng với những bộ ảnh sexy hút mắt người xem.

Những hình ảnh này sau khi đăng tải lên facebook đã nhận được nhiều sự chú ý, và cũng là nguồn cơn dẫn đến những rắc rối mà anh chàng thường xuyên gặp phải.


Đăng ảnh mát mẻ là sở thích của Xuân Quốc

Đăng ảnh "mát mẻ" là sở thích của Xuân Quốc

Với quan điểm rất rõ ràng: “Mình đẹp, mình có quyền khoe” nên Xuân Quốc không ngần ngại đăng tải những hình ảnh “mát mẻ” lên mạng xã hội. Theo anh chàng suy nghĩ, ai cũng có một thời tuổi trẻ, một thời thanh xuân nên hãy tận hưỡng nó một cách tối đa.

“Cuộc đời mình, mình có quyền quyết định nó phải như thế nào, nhất là khi mình may mắn sở hữu một vẻ ngoài đẹp. Ai cũng cố gắng để đẹp hơn mỗi ngày, đẹp về nhân cách, về tinh thần và cả vẻ ngoài.

Ông bà ta có câu “đẹp khoe xấu che”, cái gì mình tự tin đẹp thì mình cứ khoe. Huống hồ mình được học về nhân cách học, kĩ năng mềm nên mình hiểu được như thế nào là đẹp.

Khoe cũng để thấy được nỗ lực của bản thân, để nhắc nhở mình không được để bản thân "ngủ quên" và cũng một phần để các bạn nhìn thấy mình thay đổi mà có động lực thúc đẩy bản thân hơn.

Thế có gì là sai, sai ở suy nghĩ của mỗi người thôi”, Xuân Quốc trần tình về sở thích của mình.


Anh chàng tỏ ra khá tự tin với vẻ bề ngoài của mình.

Anh chàng tỏ ra khá tự tin với vẻ bề ngoài của mình.

Xuân Quốc thường xuyên trở thành đối tượng được các đại gia “lắm tiền dư của” nhắm đến, luôn ở trong tình trạng ngập tràn các tin nhắn gạ tình, hình ảnh được sử dụng trên các trang web không lành mạnh.

Nếu như với những bạn trẻ khác rơi vào trường hợp của Quốc, ắt hẳn sẽ rất ức chế, thậm chí mệt mỏi, suy sụp thì với Quốc, anh chàng lại thích sự rắc rối đó.

“Mình thích họ hiểu sai về mình, thích họ tò mò, truyền miệng nhau không cần biết chuyện đó sai hay đúng, người đó ra sao. Họ càng tiếp cận mình về mục đích đó, mình càng né họ ra", Xuân Quốc thẳng thắn chia sẻ.

“Có những trường hợp nhắn tin chửi thẳng mình, nào là đồ dơ dáy đê tiện, đồ giẻ rách chướng mắt…lăng mạ mạt sát mình không thương tiếc nhưng mình không đôi co hay giải thích gì lại.

Rồi có cả những người nổi tiếng tán tỉnh, thậm chí tệ hơn là có những trường hợp nhắn tin rủ đi khách chung. Mình thường xuyên nhận được “lịch” đặt điều kiện là “đi chơi anh cho tiền”, “ngủ với em bao nhiêu?”.

Xuân Quốc chia sẻ, nhiều vị đại gia còn sẵn sàng bỏ ra hàng ngàn đô la, mua xe SH, xắm điện thoại xịn, đưa đi du lịch ở những nơi sang chảnh chỉ với một cái gật đầu của anh chàng.

Tuy nhiên, chưa bao giờ Quốc đồng ý những lời đề nghị khiếm nhã như vậy. Nhưng càng từ chối, càng không quan tâm thì anh chàng lại càng bị ném đá, chỉ trích, bôi nhọ hình ảnh.

“Có nhiều trường hợp nhắn tin hỏi “em còn làm không?”. Trời ạ, giống như là mình đã từng làm chuyện này vậy. Rồi nói là “bạn anh giới thiệu”, sao người ta có thể tự đơm đặt và nói xấu người khác như thế trong khi chưa một lần gặp mặt.

Dù bị "ném đá", thường xuyên bị bôi nhọ hình ảnh thế nhưng anh chàng này vẫn rất tự tin và không ngần ngại sống theo cách mình muốn, vẫn đăng ảnh khoe cơ thể nhưng không quá phản cảm trên trang cá nhân.

Theo bạn, bạn ủng hộ việc đăng tải những hình ảnh khoe thân lên mạng xã hội như Xuân Quốc hay lên án hành động này?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại