Thi thể phụ nữ có thương tích nghi bị sát hại phi tang xuống mương

Hoàng Hải |

Trong lúc đi qua mương nước, người dân đã phát hiện thi thể một người phụ nữ có thương tích trên đầu.

Theo đó, vào chiều tối ngày 25/10, một số người dân sinh sống ở khu vực mương Long Xuyên (địa phận giáp ranh giữa xã Đức Lý với xã Đạo Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) đã phát hiện thi thể một người phụ nữ dưới mương.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng thông báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng huyện Lý Nhân và Công an tỉnh Hà Nam đã khẩn trương có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Lãnh đạo UBND xã Đức Lý, huyện Lý Nhân xác nhận sự việc nghiêm trọng nói trên và cho biết, qua kiểm tra, danh tính nạn nhân được xác định là B.T.H (SN 1983, ở huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội).

Tuy nhiên, chị này đã lấy chồng về khu vực huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam và có một con gái nhưng hai vợ chồng đã ly hôn. Trước đó, nạn nhân làm thuê ở khu Công nghiệp Đồng Văn (thị trấn Đồng Văn, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam).

Vị lãnh đạo UBND xã Đức Lý cũng cho biết, thời điểm phát hiện sự việc, trên đầu nạn nhân có thương tích nghi bị sát hại phi tang.

Hiện sự việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại