Theo đuổi thần tượng đến mức gián tiếp hại chết cha ruột, fan cuồng của Lưu Đức Hoa ôm nỗi ân hận suốt 12 năm chưa bao giờ nguôi

YU |

12 năm sau ngày cha ruột tự sát vì ước mơ theo đuổi thần tượng của mình, người hâm mộ cuồng nhiệt của Lưu Đức Hoa vẫn còn day dứt vì sự nông nổi của mình, luôn tìm kiếm sự tha thứ từ người cha đã mất.

Dương Lệ Quyên sinh năm 1987 tại tỉnh Cam Túc, Trung Quốc, từng là tâm điểm của truyền thông Châu Á những năm 2000 - 2007.

Năm đó, Dương Lệ Quyên đã 28 tuổi, là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của Lưu Đức Hoa. Lúc ấy, mong muốn lớn nhất của cô chỉ là được gặp mặt Lưu Đức Hoa. Dương Lệ Quyên đã bỏ học để theo đuổi giấc mơ gặp được thần tượng.

Theo đuổi thần tượng đến mức gián tiếp hại chết cha ruột, fan cuồng của Lưu Đức Hoa ôm nỗi ân hận suốt 12 năm chưa bao giờ nguôi - Ảnh 1.

Năm 1994, khi Dương Lệ Quyên tròn 16 tuổi đã bắt đầu theo đuổi thần tượng: Lưu Đức Hoa.

Để giúp con gái, cha của Dương Lệ Quyên đã vét sạch tiền bạc và bán nhà. Thậm chí có lúc, ông đến bệnh viện bán thận để có thêm tiền cho con gái thực hiện ước mơ, nhưng đã bị từ chối vì đó là việc bất hợp pháp.

Ngày 25/3/2007, cuối cùng Dương Lệ Quyên cũng được mời đến tiệc sinh nhật của Lưu Đức Hoa do fanclub tổ chức. Nhưng đêm tiệc này lại khiến cô hụt hẫng nhiều hơn, cô thất vọng vì chỉ có 1 vài phút ngắn ngủi để chụp hình cùng thần tượng, không thể có nhiều thời gian chuyện trò cùng anh.

Kết quả, cha Dương Lệ Quyên đã tự kết liễu đời mình, để lại một lá thư dài 12 trang giấy với mong muốn Lưu Đức Hoa sắp xếp một buổi gặp riêng với con gái mình. Người cha ấy mất lúc 68 tuổi.

Theo đuổi thần tượng đến mức gián tiếp hại chết cha ruột, fan cuồng của Lưu Đức Hoa ôm nỗi ân hận suốt 12 năm chưa bao giờ nguôi - Ảnh 2.

Ngày 26/3/2007, nhìn thấy sự suy sụp của con gái khi không có nhiều thời gian tiếp xúc trực tiếp với thần tượng, người cha đã tự kết liễu đời mình, để lại một di thư đề nghị Lưu Đức Hoa đến gặp con gái một lần.

Theo đuổi thần tượng đến mức gián tiếp hại chết cha ruột, fan cuồng của Lưu Đức Hoa ôm nỗi ân hận suốt 12 năm chưa bao giờ nguôi - Ảnh 3.

Năm 40 tuổi, cha Dương Lệ Quyên đón nhận đứa con đầu lòng, ông dành hết tình yêu thương cho con gái. Vì muốn giúp con gái thực hiện giấc mơ gặp mặt thần tượng, người cha ấy bán thận hay tự sát đều có thể làm. Sự việc này đã trở thành tâm điểm của truyền thông khắp Châu Á trong một thời gian dài.

Ngày 4/11 vừa qua, trong một chương trình thực tế, Dương Lệ Quyên thừa nhận bản thân đã thấm thía lỗi sai trong quá khứ, nếu thời gian có quay trở lại, cô nhất quyết sẽ không để bản thân phạm sai lầm lớn đến vậy.

Theo đuổi thần tượng đến mức gián tiếp hại chết cha ruột, fan cuồng của Lưu Đức Hoa ôm nỗi ân hận suốt 12 năm chưa bao giờ nguôi - Ảnh 4.

Sau 12 năm, Dương Lệ Quyên vẫn còn day dứt và hối hận vì sai lầm trong quá khứ của mình.

Trong hơn một thập kỷ qua, Dương Lệ Quyên luôn ôm nỗi ân hận trong lòng, cô cho biết tính mình đã trầm đi rất nhiều.

Tiết Thanh minh mỗi năm cô đều đến thăm dòng sông nơi tro cốt của cha được rải xuống: “Cha ơi, con gái của người đến gặp người đây.

Con gái biết người đã hy sinh cho con rất nhiều. Mẹ và con đều đang nỗ lực sống thật tốt, con sẽ chăm sóc mẹ. Người luôn là người cha tốt nhất thế gian. Xin người hãy tha thứ cho con”.

Được biết, Dương Lệ Quyên đang làm việc tại một siêu thị ở Lan Châu, tỉnh Cam Túc với một mức lương không cao nhưng đủ sống.

Nguồn: Asianone

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại