Thêm gương mặt mới toanh của Kinh tế Quốc dân nhập hội gái xinh: Được tuyển thẳng ĐH, đọc thành tích mà choáng váng quá!

Vân Trang |

Cứ mỗi mùa quân sự, danh sách nữ sinh Kinh tế Quốc dân gia nhập làng gái xinh lại tăng lên rất nhiều.

"Nữ thần quân sự" là những cô nàng khiến dân tình xôn xao rần rần đòi info. Bởi vì, chỉ khoác lên mình bộ quân phục giản dị, make up nhẹ nhàng rồi xõa tóc thôi mà cũng xinh thế thì chắc chắn nhan sắc của những cô nàng này đều "rất gì và này nọ".

Vậy nên cứ đến tầm cuối tháng 7, khi kỳ quân sự đến hồi kết thúc thì dân tình lại được mỏi mắt ngắm loạt ảnh quân sự xinh xắn. Nhiều trai xinh, gái đẹp cũng nhờ vậy mà nổi lên trong mùa học quân sự chỉ với một tấm ảnh thôi đấy!

Mới đây, tấm ảnh học quân sự của một cô bạn đến từ trường ĐH Kinh tế Quốc dân cũng đã được thả tim rầm rầm trên mạng xã hội. Rất nhiều người đã comment "xin link" cũng như dành tặng lời khen cho cô bạn với khuôn mặt xinh xắn, làn da trắng mịn cùng chiếc mũi thẳng đáng mơ ước.

Thêm gương mặt mới toanh của Kinh tế Quốc dân nhập hội gái xinh: Được tuyển thẳng ĐH, đọc thành tích mà choáng váng quá! - Ảnh 1.
Thêm gương mặt mới toanh của Kinh tế Quốc dân nhập hội gái xinh: Được tuyển thẳng ĐH, đọc thành tích mà choáng váng quá! - Ảnh 2.

Ngắm bắn thôi cũng đủ khiến dân tình "mỏi tim" rồi!

Thêm gương mặt mới toanh của Kinh tế Quốc dân nhập hội gái xinh: Được tuyển thẳng ĐH, đọc thành tích mà choáng váng quá! - Ảnh 3.

Loạt hình quân sự xinh xắn của nữ sinh đến từ trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Được biết, cô bạn trong loạt hình này là Nguyễn Ngọc Mai, đang theo học trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Nếu bạn thấy quen quen thì có lẽ đã từng thấy hình ảnh của Ngọc Mai rồi đấy. Bởi cô nàng cũng từng gây sốt bởi loạt hình mặc áo dài trong ngày khai giảng hay vẻ đẹp mong manh tựa sương mai trong tấm ảnh thẻ.

Thêm gương mặt mới toanh của Kinh tế Quốc dân nhập hội gái xinh: Được tuyển thẳng ĐH, đọc thành tích mà choáng váng quá! - Ảnh 4.
Thêm gương mặt mới toanh của Kinh tế Quốc dân nhập hội gái xinh: Được tuyển thẳng ĐH, đọc thành tích mà choáng váng quá! - Ảnh 5.

Ngọc Mai từng gây sốt trong loạt hình siêu xinh xắn ngày bế giảng.

Thêm gương mặt mới toanh của Kinh tế Quốc dân nhập hội gái xinh: Được tuyển thẳng ĐH, đọc thành tích mà choáng váng quá! - Ảnh 6.

Chụp ảnh thẻ thôi mà, có cần xinh xắn vậy không!

Với thành tích giải Nhì môn Văn cấp quốc gia, cô bạn đã được quyền nộp hồ sơ tuyển thẳng vào nhiều trường đại học nổi tiếng, cuối cùng nữ sinh chọn ĐH Kinh tế Quốc dân.

Chia sẻ về bí quyết học giỏi môn Văn, Ngọc Mai cho biết cô bạn chú trọng thời gian tự học ở nhà và luôn cố đọc thêm nhiều sách báo, bổ sung kiến thức thực tế bằng việc theo dõi những sự kiện nóng bên ngoài xã hội qua các phương tiện truyền thông.

Ngoài ra thì cần đọc thêm sách tham khảo, các tài liệu có liên quan bên cạnh việc chú ý nghe thầy cô giảng bài trên lớp: "Để viết văn được tốt thì cần luyện viết bài nhiều, viết nhiều thì sẽ rút ra được kinh nghiệm, sửa những lỗi sai từ bài trước để bài sau hoàn chỉnh hơn".

Thêm gương mặt mới toanh của Kinh tế Quốc dân nhập hội gái xinh: Được tuyển thẳng ĐH, đọc thành tích mà choáng váng quá! - Ảnh 7.
Thêm gương mặt mới toanh của Kinh tế Quốc dân nhập hội gái xinh: Được tuyển thẳng ĐH, đọc thành tích mà choáng váng quá! - Ảnh 8.

Ngọc Mai được tuyển thẳng vào đại học nhờ thành tích giải Nhì môn Văn cấp quốc gia.

Nữ sinh NEU chia sẻ rất hâm mộ tài năng của các nữ doanh nhân nổi tiếng như CEO Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo nên đã đăng ký vào trường kinh tế. Ước mơ của cô bạn là trở thành nữ doanh nhân thành đạt. Ngọc Mai cũng chia sẻ thêm một trong những câu nói truyền động lực cho mình nhất: "Cuộc đời vốn không công bằng, khi ta nỗ lực hết mình, nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng".

Thêm gương mặt mới toanh của Kinh tế Quốc dân nhập hội gái xinh: Được tuyển thẳng ĐH, đọc thành tích mà choáng váng quá! - Ảnh 9.

Bảng thành tích nổi bật trải dài từ cấp 2 cho đến cấp 3 của Ngọc Mai:

Giải Nhì kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia môn Ngữ Văn năm học 2018-2019

Huy chương Vàng môn Ngữ Văn kỳ thi Trại hè Hùng Vương năm 2017-2018

Giải Nhì cấp quốc gia cuộc thi "Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết tình huống thực tế" năm 2017

Giải Nhất cấp tỉnh cuộc thi "Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết tình huống thực tế" năm 2017

Giải Ba kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ Văn năm học 2018-2019

Giải Ba kì thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh môn Ngữ Văn năm học 2017-2018

Huy chương Đồng kỳ thi chọn học sinh giỏi khu vực Duyên hải và đồng bằng Bắc bộ năm 2016-2017

Giải Ba cuộc thi Khoa học kĩ thuật cấp tỉnh năm học 2017-2018

Giải Khuyến khích cuộc thi Khoa học kĩ thuật năm học 2016-2017

4 năm liên tiếp ( lớp 6,7,8,9) đạt Giải nhất kì thi chọn học sinh giỏi cấp huyện môn Ngữ Văn

Giải nhất cuộc thi giải toán bằng máy tính cầm tay cấp huyện năm 2015-2016

Giải nhì cuộc thi giải toán qua mạng Violymic cấp tỉnh năm 2015-2016

Giải nhì cuộc thi giải toán qua mạng Violymic cấp huyện năm 2015-2016.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại