Theerathon Bunmathan bị tố châm ngòi vụ ẩu đả, lăng mạ bằng tiếng Trung rồi bỏ chạy lúc đồng đội bị đánh

Linh Đan |

Trang tin 163 (Trung Quốc) tiết lộ chính hành vi của Theerathon Bunmathan đã châm ngòi vụ ẩu đả giữa hai CLB Chiết Giang và Buriram United.

"Ramil Sheydayev là cầu thủ bị vây đánh, tuy nhiên người thực sự khởi xướng vụ ẩu đả đã thoát khỏi cảnh bị dính đòn. Người đó chính là Theerathon Bunmathan", trang 163 viết.

Cây bút của 163 tiếp tục: "So với Ramil Sheydayev, chính Theerathon Bunmathan mới là người đáng bị đánh hơn. Anh ta có nhiều lời nói bậy bạ trong suốt trận đấu nhằm chọc tức đội Chiết Giang.

Sau trận, Theerathon Bunmathan đã dùng lời lẽ lăng mạ bằng tiếng Anh để nhắm về phía Cheng Jin, sau đó anh ta dùng luôn tiếng Trung. Điều đó khiến Cheng Jin nổi cáu và lập tức xô đẩy Theerathon Bunmathan. Điều này khiến tiền vệ của CLB Chiết Giang bị các cầu thủ Buriram vây lấy và phải nhận một cái tát vào mặt.

Lập tức, đội Chiết Giang lao tới và cuộc ẩu đả bắt đầu. Về phía kẻ khơi mào, khi thấy vụ việc trở nên ngày càng căng thẳng, anh ta đã thực sự bỏ chạy".

Toàn cảnh vụ xô xát giữa hai CLB Chiết Giang và Buriram United tại AFC Champions League 2023/24.

Bình luận về vụ ẩu đả giữa hai CLB Chiết Giang và Buriram United vào tối 29/11, tờ Thairath cũng cho rằng Theerathon Bunmathan cũng đã có những tranh cãi không cần thiết với cầu thủ đối phương sau khi trận đấu kết thúc, dẫn đến nhiều hành vi ngoài tầm kiểm soát sau đó của cả hai đội.

Về phía 163, trang tin này cũng đã điểm lại một số vụ việc gây tai tiếng của Theerathon Bunmathan trong quá khứ. Một trong số đó là việc hậu vệ này từng bị chỉ trích vì ngồi xuống buộc dây giày trong lúc tuyển Việt Nam hát quốc ca tại AFC Cup 2020.

Theerathon Bunmathan bị tố châm ngòi vụ ẩu đả, lăng mạ bằng tiếng Trung rồi bỏ chạy lúc đồng đội bị đánh - Ảnh 3.

Theerathon Bunmathan bị tố có những hành vi không đẹp ở trận đấu giữa Buriram United và Chiết Giang.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại