WAG siêu vòng một Kate Upton ngủ nhầm với kẻ thù?

Đăng Khôi |

(Soha.vn) - Nàng WAG Kate Upton đang đứng trước tình thế vô cùng khó xử khi ngày đêm đầu gối tay ấp với cầu thủ chơi cho CLB Detroit Tigers nhưng lại hâm mộ New York Yankees.

Kate Upton là một fan bự của bộ môn bóng chày. Cô yêu cuồng nhiệt CLB Mỹ - New York Yankees, và có quan hệ thân thiết với hội CĐV của đội bóng này. Chính từ đây, rắc rối nảy sinh.

NHM New York Yankees đã yêu cầu Kate Upton không được sử dụng các đồ dùng, như mũ, có in logo của CLB Detroit Tigers. Mà khổ nỗi đó là đội bóng của người tình Kate Upton, cầu thủ Justin Verlander.

“Tôi là một fan bự của New York Yankees. Nhưng bây giờ tôi đang ngủ với kẻ thù. Bạn trai tôi chơi cho Detroit Tigers và NHM New York Yankees yêu cầu tôi không được sử dụng mũ của anh ấy, có in logo Tigers hay bất cứ logo của đội nào khác. Điều đó thật vô lý. Nó giống như ép buộc vậy”, Kate Upton chia sẻ.

Kate Upton và bạn trai Justin Verlander

Kate Upton và bạn trai Justin Verlander

Điều thú vị là vào tuần trước, 2 đội đã gặp nhau. May mắn cho Kate khi New York Yankees đã chiến thắng, nên cô vừa được vui vẻ lại không lo mất lòng NHM. Về phần Justin Verlander, anh chàng cũng không buồn nhiều và ném nhẹ 1 quả bóng tặng bạn gái trên khán đài. Những ngày qua, có tin đồn cho rằng siêu mẫu nóng bỏng người Mỹ đã có thai với Justin.

Xem thêm ảnh nàng Kate Upton

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại