Vui vẻ với tình nhân, Joe Hart làm tổn thương người khuyết tật

Trần Chân |

(Soha.vn) - Không rõ vô tình hay cố ý nhưng chàng thủ môn của Man City ngang nhiên đỗ chiếc xe Bentley đắt tiền của mình vào đúng khu vực dành riêng cho người khuyết tật.

Trong suốt hai giờ đồng hồ ngồi ăn tối vui vẻ cùng với cô bạn gái xinh đẹp Kimberley Crew tại nhà hàng Nando, thủ thành số 1 của Man CityJoe Hart, bị cáo buộc rằng đã vi vi phạm nhân quyền khi đỗ xe vào vị trí dành riêng cho người khuyết tật.

Bãi đỗ xe còn khá rộng những chẳng hay chàng thủ môn 25 tuổi nghĩ gì lại dừng xe ở vị trí không dành cho những người lành lặn như anh. Chứng kiến cảnh tượng bất bình này, người dân quanh đấy tỏ ra rất bức xúc. “Anh ấy dường như đã coi thường luật pháp và tự cho mình là trên hết. Tôi không hiểu nổi vì sao Joe Hart không thể đỗ xe ở vị trí dành cho mình và đi bộ thêm vài mét để tới nhà hàng như một người bình thường” – một người dân ở đó cho biết.

Vui vẻ với tình nhân, Joe Hart xâm hại người khuyết tật

Chiếc xe của Joe Hart đỗ đúng vào vị trí dành cho người khuyết tật

Sau khi để cho mọi người mắng té tát vào mặt, chàng thủ môn của Citizens chỉ biết lằng lặng bỏ đi mà chẳng buồn nộp tiền phạt. Việc làm này còn khiến người dân quanh đấy còn cảm thấy bực bội hơn gấp nhiều lần vì được biết, Joe Hart được hưởng mức lương lên tới 90.000 bảng/tuần. Chằng tiếc tiền mua xe, đưa bạn gái đi ăn chơi nhưng lại “ngại” nộp phạt, rõ ràng Joe Hart thêm một lần nữa làm xấu mặt giới cầu thủ.

Một người dân tiếp tục nói: “Hành động của anh ấy có thể gây tổn hại và nhiều khó khăn cho những người khuyết tật vì họ không tìm được chỗ đỗ xe”

“Tôi còn ngạc nhiên hơn khi cô bạn gái cũng không nói gì với anh ấy”.

“Chắc chắn rằng, với một người bình thường có lòng tự trọng thì họ sẽ không đỗ xe vào vị trí dành riêng cho những người chịu nhiều khiếm khuyết hơn mình”.

Hôm qua, chàng thủ môn người Anh không có tên trong danh sách thi đấu của Man City tới sân Wembley tham dự trận đấu với Chelsea tại FA Cup. Những cầu thủ của Carlos Tevez, Sami Nasri và Micah Richard đã phải nhận một lệnh cấm lái xe trong vòng 6 tháng vì tội chạy quá tốc độ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại