Cha con Messi giống nhau như đúc

Quảng Tiến |

(Soha.vn) - Cho đến ngày hôm nay, NHM mới có dịp ngắm nhìn trọn vẹn hình ảnh cậu con trai kháu khỉnh của siêu sao Lionel Messi.

Kể từ ngày bé Thiago Messi ra đời (2/11/2012), NHM vẫn mãi tò mò về khuôn mặt cậu con trai đầu lòng của Leo. Tất cả những gì mà M10 cho mọi người thấy chỉ là những bức hình không trọn vẹn hay cảnh bé được đặt trong xe nôi. Cho nên hình hài của Thiago cho đến hôm nay đã hơn 5 tháng tuổi vẫn là một ẩn số.


	Lần đầu tiên Messi để lộ hình cậu con trai kháu khỉnh của mình

Lần đầu tiên Messi cho NHM biết hình cậu con trai kháu khỉnh của mình

Nhưng thật bất ngờ, ngày hôm qua, trên facebook cá nhân của mình, Messi đã cho đăng tải bức ảnh gia đình 3 người đầy hạnh phúc của mình. Hình ảnh vô cùng dễ thương, cậu con trai bé bỏng Thiago được Messi bế trên tay với khuôn mặt rạng rỡ cùng bố và mẹ (Antonella Roccuzzo) đã làm thỏa mãn cơn khát hiếu kỳ của hàng triệu fan hâm mộ.

Không bao lâu sau khi hình ảnh này được đăng tải, đã có hơn 900.000 người “Like” và trên 50.000 lượt “chia sẻ” và con số lời bình luận cũng đã vượt qua con số 40.000. Phần lớn trong những lời “comment” nhận xét của NHM, họ đều cho rằng cậu con trai Thiago đích thị là “bản sao” của Messi, mọi đường nét trên khuôn mặt cậu bé 5 tháng tuổi đều được “lấy cắp” từ ông bố.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại