Vì sao Courtois nhất quyết không về Chelsea?

Đăng Khôi |

(Soha.vn) - Thibaut Courtois đã rất nhiều lần tỏ ý không muốn về thi đấu cho Chelsea mà ở lại Atletico Madrid. Vì sao vậy?

Báo TBN vừa tiết lộ bí ẩn khiến thủ môn tài năng người Bỉ - Thibaut Courtois, quyết tâm ở lại xứ Bò tót. Thì ra trong khoảng thời gian dài chơi cho Atletico dưới dạng mượn, Thibaut Courtois đã có bạn gái xinh đẹp tại đây.

Marta Dominguez hiện đang theo học đại học và làm việc bán thời gian như một nhân viên trong cửa hàng quần áo. Cô nữ xinh sở hữu vẻ đẹp khỏe mạnh và đặc biệt tâm đầu ý hợp với Courtois. Vì thế, thủ môn này không muốn rời xa người tình.

Dịp Hè này, Courtois phải theo chân tuyển Bỉ tới Brazil dự VCK World Cup 2014. Sau đó, anh nhiều khả năng sẽ phải ở lại Chelsea chơi mùa tới, sau khi liên tiếp tỏa sáng ở Atletico. Không biết số phận đôi trẻ sẽ ra sao, nhưng Courtois đang tìm mọi cách để không phải về Chelsea. Thủ môn này đã đưa ra yêu cầu oái oăm như Mourinho phải “trảm” Petr Cech để lấy vị trí cho anh kèm tăng lương thưởng lên đáng kể.

Thibaut Courtois đã thi đấu rất hay trong màu áo Atletico

Thibaut Courtois đã thi đấu rất hay trong màu áo Atletico

Tất nhiên yêu sách với Người đặc biệt là thiếu khôn ngoan. Và Courtois rất có thể sẽ phải ở lại London Hè tới, dự bị cho Petr Cech cũng như rời xa người tình…

Xem clip những pha cản phá xuất thần của Thibaut Courtois

Xem toàn bộ VIDEO HOT trên SOHA

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại