Văn Quyến bất ngờ tổ chức đám cưới vào tháng Sáu

Ngọc Sơn |

(Soha.vn) - Cậu bé vàng Văn Quyến đã làm mọi người bất ngờ khi quyết định đưa người đẹp Thanh Hằng về dinh vào tháng 6 tới.

“Sau một thời gian dài hẹn hò Phạm Văn Quyến đã quyết định góp gạo thổi cơm chung với bạn gái Thanh Hằng vào tháng Sáu âm lịch tới, hôn lễ của hai người sẽ được ở khác sạn Mường Thanh”, nguồn tin thân cận của hai người cho biết.

Sau khi ghi bàn giúp V.Ninh Bình lọt vào tứ kết AFC Cup, do đội bóng cố đô đến tháng Tám mới thi đấu nên Văn Quyến đã lập tức trở về thành Vinh để đoàn tụ cùng gia đình. Thời gian qua bạn bè thấy “thắng béo” khá bận rộn khi thường xuyên đi lại giữa Hưng Nguyên và thành phố Vinh. Hỏi ra mới biết là cầu thủ này đang tất bật chuẩn bị cho lễ thành hôn với bạn gái Thanh Hằng vào tháng Sáu tới.

Quyết định kết hôn của Văn Quyến khiến mọi người khá bất ngờ bởi cách đây không lâu bạn gái Thanh Hằng cho biết hai người định cuối năm mới tổ chức. Được biết việc thay đổi thời gian kết hôn là do tìm được ngày đẹp, hơn nữa V.Ninh Bình phải đến tháng Tám mới đá tứ kết nên thời gian khá thoải mái.

Văn Quyến - Thanh Hằng sẽ góp gạo thổi cơm chung vào tháng Sáu âm lịch tới

Văn Quyến - Thanh Hằng sẽ góp gạo thổi cơm chung vào tháng Sáu âm lịch tới

Hôn lễ của Văn Quyến và Thanh Hằng sẽ được tổ chức ở khách sạn Mường Thanh SLNA, cạnh sân vận động Vinh. Đây là khách sạn 5 sao lớn nhất ở thành phố Vinh hiện nay. Được biết khách mời sẽ rất hạn chế bởi cả hai muốn một đám cưới ấm cúng chứ không quá khoa trương. Sau khi kết kết hôn hai người sẽ sống ở Vinh, Văn Quyến vẫn chưa có dự định gì cụ thể, việc tiền đạo này có thi đấu cho V.Ninh Bình vào tháng Tám hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

Quen nhau hơn 2 năm, chuyện tình Văn Quyến – Thanh Hằng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ xứ Nghệ. Thanh Hằng không chỉ là “Hot girl” xinh đẹp mà cô còn là người kinh doanh giỏi khi sở hữu một cửa hàng thời trang có tiếng ở thành phố Vinh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại