Văn Quyến tìm đến bạn gái ngay trong đêm sau cú đúp

Ngọc Sơn |

(Soha.vn) - Sau khi ghi 2 bàn rất đẹp giúp V.Ninh Bình vào Tứ kết AFC Cup, Văn Quyến lập tức gọi điện chia vui với bạn gái Thanh Hằng.

Kết thúc trận đấu về đến đại bản doanh đội bóng, “thằng béo” đã gọi điện chia vui với một nửa yêu thương của mình. Thanh Hằng cho biết cô thấy rất hạnh phúc bởi lâu rồi Văn Quyến mới vui vẻ sau một trận đấu như thế.

“Tôi không xem được trận đấu nhưng sau khi kết thúc anh Quyến có gọi, thông báo ghi được hai bàn, chơi hết cả 90 phút. Anh ấy rất mừng vì không chỉ ghi được cú đúp mà đã từ lâu không có cơ hội thi đấu nhiều như thế. Sau trận HLV, đồng đội và người hâm mộ đến chúc mừng khiến anh ấy rất cảm động. Anh Quyến bảo sẽ tiếp tục thi đấu cho V.Ninh Bình ở tứ kết và sau đó sẽ tính tiếp chuyện tương lai. Nếu có đội bóng nào mời về thi đấu anh ấy sẽ nhận”. Thanh Hằng chia sẻ

Văn Quyến vẫn còn đẳng cấp của một huyền thoại

Văn Quyến vẫn còn đẳng cấp của một huyền thoại

Cô vợ tương lai của Văn Quyến cũng cho biết thêm: “Hằng và gia đình luôn ủng hộ anh Quyến tiếp tục đá bóng vì đây là niềm đam mê từ nhỏ của anh ấy. Đợt trước khi anh Quyến về Vinh nghỉ mấy ngày rất nhiều bạn bè cũng khuyên anh Quyến tiếp tục đá bóng vì khả năng của anh ấy vẫn còn chứ không như nhiều người khác. Nếu Quyến nghỉ bây giờ thì phí lắm, đá thêm một hai năm nữa rồi tính tiếp…”

Liên quan đến thông tin Văn Quyến muốn treo giày để về đá phủi, Thanh Hằng giải thích: “Ở Vinh có rất nhiều đồng đội của anh Quyến tham gia đá phủi, phong trào đá phủi ở Vinh cũng rất mạnh nên mỗi lần về đây anh Quyến thường đi đá giao lưu với bạn bè. Nếu treo giày về đá phủi cũng có đội nhận nhưng tôi chưa bao giờ nghe anh Quyến nói về chuyện này”.

Sau chiến thắng hôm qua, V.Ninh Bình sẽ được xả trại trước khi tập trung trở lại để chuẩn bị cho vòng Tứ kết. Dự kiến chiều tối nay Văn Quyến sẽ về đến Vinh để chung vui với gia đình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại