Tiết lộ vụ Barca sa thải trưởng ban an ninh vì nghi ngờ gián điệp

Kinh Vân |

(Soha.vn) - Tờ báo thân Barca, Sport, vừa tiết lộ thông tin liên quan tới gián điệp trong nội bộ Gã khổng lồ xứ Catalan.

Theo tờ Sport chia sẻ, chỉ vài giờ trước khi Barca bắt đầu chuyến du đấu châu Á dịp Hè vừa rồi, nội bộ đội bóng này đã có những giờ phút căng thẳng. BLĐ đội chủ sân Nou Camp đã quyết định sa thải ngay lập tức Alvar Mallofre, trưởng ban an ninh của đội.

Điều này nghe thật lạ lùng. Bởi khi du đấu châu Á chính là lúc Barca cần được bảo đảm an ninh tốt nhất. Tuy nhiên theo tờ Sport, Barca đã nghi ngờ Alvar là gián điệp và quyết định thanh trừng!

Sau đó, Barca đã bổ nhiệm một chuyên gia bảo mật là Mariano, quốc tịch Argentina , thay thế.

Trong quá khứ, Barca cũng từng lên mặt báo vì vấn đề gián điệp. Hồi đầu năm nay, cựu Phó chủ tịch Gã khổng lồ xứ Catalan - Ferran Soriano, đã bị cáo buộc ăn cắp thông tin từ đội chủ sân Nou Camp.

 	Ferran Soriano bị nghi ngờ là gián điệp ở Barca

Ferran Soriano bị nghi ngờ là gián điệp ở Barca

Cụ thể, trong khoảng thời gian làm việc dưới thời cựu Chủ tịch Joan Laporta, Soriano được cho là đã kết hợp với 4 Phó chủ tịch khác tạo ra phần mềm Encase Enterprise để kiểm soát thư điện tử ở Nou Camp. Nhờ phần mềm này, khi tới Man City làm Giám đốc điều hành, Soriano vẫn nắm được thông tin về đội bóng cũ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại