Thanh lý HĐ với Văn Quyến, V.Ninh Bình tổ chức trận tri ân

Để ghi nhận công lao đóng góp của Văn Quyến, CLB V.Ninh Bình đang lên kế hoạch tổ chức trận đấu chia tay với thần đồng bóng đá Việt Nam.

Văn Quyến đã chính thức chia tay các đồng đội để về quê, chuẩn bị chuyển hướng làm kinh doanh và lấy vợ. Dù lãnh đạo đội bóng Ninh Bình đã đồng ý thanh lý hợp đồng trước thời hạn với Văn Quyến, nhưng do bận tham dự AFC Cup (lượt trận cuối vòng bảng tại Myanamar), nên việc ký hợp đồng thanh lý sẽ được 2 bên tiến hành trong thời gian sớm nhất, ngay sau khi Ninh Bình từ Muyanmar trở về.

Bản thân Văn Quyến khẳng định anh muốn giải nghệ ở thời điểm này, nên rất khó có thay đổi nào trong quyết định của mình. Có thông tin Văn Quyến đang liên hệ với một số đội bóng tại V-League nhưng tiền đạo người Nghệ An đã phủ nhận. Quyến thừa hiểu với phong độ hiện tại của mình, rất khó có đội bóng nào thu nhận. Ngay cả ở Ninh Bình, dù nhận lương đều hàng tháng, Quyến cũng chủ yếu phải ngồi trên băng ghế dự bị.

Trước khi lên đường sang Myanamr đá AFC Cup, HLV Nguyễn Văn Sỹ tiết lộ CLB sẽ tổ chức một trận đấu chia tay Văn Quyến. Đây là điều các đội bóng vẫn thường làm để tri ân tới những cầu thủ tên tuổi. Văn Quyến trong thời gian thi đấu cho Ninh Bình không có nhiều đóng góp, nhưng nhìn lại cả sự nghiệp của cầu thủ này, việc Văn Quyến được tổ chức trận đấu chia tay là hoàn toàn xứng đáng.

Ninh Bình, Văn Quyến, chia tay
Văn Quyến sẽ có trận đấu chia tay sự nghiệp

HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ: "Dù sao thì Quyến vẫn được xem là thần đồng bóng đá, nên chắc chắn nhiều người cảm thấy nuối tiếc khi cầu thủ này giải nghệ. Tôi sẽ nói chuyện với Quyến về trận đấu chia tay và hy vọng cậu ấy sẽ nhận lời. Nếu vậy, Văn Quyến sẽ trở lại tập luyện cùng đội".

Nói là tổ chức một trận đấu, nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ mời Văn Quyến đá trong trận ở vòng 2 AFC Cup, trên sân nhà ngày 13/5 tới đây. Sau 5 trận tại vòng bảng, Ninh Bình dã chắc chắn nhất bảng G và sẽ được thi đấu trên sân nhà tại vòng knock-out.

Không chỉ là trận đấu chia tay Văn Quyến, rất có thể sau trận đấu này V.Ninh Bình cũng sẽ giải thể. Trước đó, Ninh Bình cũng đã bỏ V-League, nên rất khó có khả năng bầu Trường sẽ giữ lại đội bóng sau những bê bối tiêu cực.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại