Sốc: Sao Premier League ngoại tình với vợ đồng đội hơn 4 năm

Đăng Khôi |

Giới cầu thủ Premier League lại vừa được phen đứng tim khi thêm một mối quan hệ lén lút, vụng trộm bị khui ra!

Tờ The Sun vừa đăng tải thông tin tiền đạo Jordan Ayew của Aston Villa (Premier League) đã quen hệ vụng trộm với vợ 1 đồng đội thuộc ĐTQG Ghana trong suốt 4 năm qua.

The Sun đã phỏng vấn Amanda, vợ của tiền vệ đang chơi cho Torino, Afriyie Acquah:

“Tôi đã quan hệ với Jordan trong suốt 4 năm, chứ không phải 4 ngày… Tôi đã gửi những bức hình khỏa thân cho anh ấy và Jordan ở bên tôi còn nhiều hơn chồng”.

Amanda và chồng lúc còn hạnh phúc.

Amanda và chồng, Afriyie Acquah, là bạn từ thuở thanh mai, trúc mã rồi sau đó lớn lên, yêu nhau và kết hôn. Tuy nhiên người đẹp sau đó lại phản bội Afriyie.

“Jordan luôn hỏi tại sao tôi có thể kết hôn với Acquah. Anh ấy gọi đó là sự tẻ nhạt. Acquah thì luôn rất tức giận mỗi khi tôi nói chuyện với Jordan”.

Theo Amanda chia sẻ, lý do cô vụng trộm với Jordan Ayew là vì tiền đạo này rất “cừ” trong chuyện ấy. Còn chồng cô, Afriyie Acquah, lại gặp vấn đề về chuyện giường chiếu và cặp đôi đến nay vẫn chưa thể sinh con.

Hiện Afriyie Acquah và Jordan Ayew đều chưa lên tiếng về vụ scandal này. Tuy nhiên mối quan hệ vợ chồng giữa Acquah và vợ gần như đã không thể cứu vãn. Cặp đôi nhiều khả năng sẽ ly hôn.

Trong khi đó, BLĐ ĐTQG Ghana cũng chưa có can thiệp nào nhằm ngăn chặn một cuộc mâu thuẫn nội bộ lớn. Cựu HLV Chelsea, Avram Grant, hiện đang cầm quyền ở ĐTQG Ghana mới đây đã ra lệnh triệu tập các cầu thủ hòng chuẩn bị thi đấu giao hữu.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại