Scandal tình ái làm chao đảo phòng thay đồ Barca

Đăng Khôi |

(Soha.vn) - Rắc rối có vẻ như đang thích tìm đến Barca, khi phòng thay đồ CLB này vừa chấn động bởi một scandal tình ái.

Phòng thay đồ Barca đang rất rối ren khi CLB này thất bại trận thứ 3 liên tiếp, những trận thua khiến Gã khổng lồ xứ Catalan mất Champions League, mất Cúp Nhà Vua TBN và gần như mất cả La Liga.

Nhưng rắc rối không dừng lại ở đó, khi mới đây nội bộ Barca lại thêm rung động bởi một scandal tình ái của Alexis Sanchez. Dù đã chia tay cô bạn gái Mary Plaza khá lâu và đến với nàng Laia Grassi – giám đốc nghệ thuật kiêm thiết kế tại một công ty danh tiếng ở Tây Ban Nha nhưng Sanchez bất ngờ khiến tình cũ dính bầu.

Thông tin này vừa được chính Mary Plaza xác nhận: “Tôi rất, rất hạnh phúc. Tôi cảm thấy tệ cho bạn gái của Alexis và gia đình cô ấy nhưng Sanchez đã biết việc này. Tôi đang mang bầu và tự hào xác nhận đó là con của Alexis. Tôi không đọc các tạp chí lá cải, không đọc báo và cũng sẽ không đưa ra tuyên bố nào nữa. Tôi đã gặp chút khó khăn trong 3 tháng đầu mang bầu nhưng giờ thì khá hơn rồi. Tôi không quan tâm đứa bé và trai hay gái tôi chỉ muốn mọi thứ ổn hơn, đặc biệt là được khỏe mạnh. Hy vọng rằng các nhà báo sẽ không gọi điện cho tôi thêm nữa, bởi việc mang bầu là rất riêng tư”.

Nàng Mary Plaza có bầu với Alexis Sanchez dù đã chia tay

Nàng Mary Plaza có bầu với Alexis Sanchez dù đã chia tay

Trong mùa giải năm nay, Alexis Sanchez đang thi đấu khá hay ở Barca khi có 49 lần ra sân, ghi được 19 bàn thắng và có 15 pha kiến tạo. Tuy nhiên CLB của anh lại chơi không tốt khi đã mất Champions League, mất cúp Nhà Vua Tây Ban Nha và có thể mất nốt La Liga. Trong bối cảnh đó, việc gặp rắc rối trong đời sống riêng chắc chắn sẽ khiến Alexis Sanchez gặp nhiều sức ép hơn. Hiện cầu thủ này vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Xem ảnh nàng Laia Grassi, người tình hiện tại của Alexis Sanchez

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại