Sao xứ Sương Mù đọ tài "tổ lái"

Đăng Khôi |

(Soha.vn) - Các ngôi sao bóng đá xứ Sương Mù nổi tiếng với “tài tổ lái” phóng nhanh, vượt ẩu vi phạm luật giao thông.

Trong ít tháng qua, riêng Man City đã có 3 ngôi sao gặp rắc rối với cảnh sát giao thông. Tevez lái xe khi bị treo bằng qua đó tiếp tục bị treo bằng lái 6 tháng, phạt lao động công ích 250 giờ và nộp tiền 1000 bảng. Sau đó, lần lượt Samir Nasri rồi Micah Richards cũng bị cảnh sát giao thông tước bằng lái vì từ chối nộp phạt và chạy xe quá tốc độ.

undefined

Trái qua phải: Micah Richards, Carlos Tevez và Peter Crouch - những "anh hùng xa lộ" Anh Quốc

HLV Mancini thích Tevez bị cảnh sát phạt vì cho rằng điều đó sẽ khiến chân sút xứ Tango thi đấu quyết tâm hơn. Nhưng chắc chắn Mancio không muốn cả đội hình The Citizens bị tước bằng lái xe!

Tuy nhiên bộ 3 trên chưa phải những tay “tổ lái” nhất làng bóng đá Anh. Về khoản quậy phá trên xe bốn bánh, tiền đạo cao kều Peter Crouch mới là “vô đối”. Gặp nhiều rắc rối với cảnh sát như Tevez nhưng mới bị 18 điểm phạt trên giấy phép lái xe. Trong khi đó, Sếu Vườn đã có 21 điểm phạt và cũng vừa bị tịch thu bằng lái.

Cầu thủ đứng thứ 2 trong bảng danh sách những tay “tổ lái” xứ Sương Mù là hậu vệ Kyle Naughton của Tottenham. Anh này bị cấm lái xe tới 15 tháng và hiện đã có 20 điểm phạt trên giấy phép lái xe. Với 18 điểm phạt, Tevez, Nasri và Nicklas Bendtner (cầu thủ đang được Arsenal cho mượn) chỉ đứng thứ 3. Lần gần đây nhất Nicklas Bendtner bị phạt cũng là với lỗi chạy xe quá tốc độ.


	Bộ 3 Man City nên đi xe đạp?

Bộ 3 Man City nên đi xe đạp?

Ngoài 6 cái tên trên, xứ Sương Mù còn nhiều “anh hùng xa lộ” khác như Hatem Ben Arfa của Newcastle. Cầu thủ này vừa bị bắt vì chạy xe quá tốc độ, treo bằng 49 ngày và nộp phạt 5100 bảng; cầu thủ chạy cánh James McClean của Sunderland cũng chạy quá tốc độ và bị treo bằng 3 tháng, phạt 700 bảng…

Đây chỉ là những trường hợp vi phạm giao thông nhiều nhất làng cầu thủ đặc biệt là lỗi chạy xe quá tốc độ. Còn nếu nói về những lỗi vi phạm giao thông khác, chắc chắn khó có cầu thủ xứ Sương Mù nào thoát tội!

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại