"Sao" Inter công khai tình yêu với vợ của bạn

Nhật Minh |

(Soha.vn) - Mối quan hệ tay ba giữa Wanda Nara và hai người đàn ông đang dần được làm sáng tỏ.

Không chỉ còn là tin đồn nữa, việc Maxi Lopez bị cắm sừng đã rõ như ban ngày. Trên trang Twitter cá nhân, đích thân Mauro Icardi – nhân vật thứ ba trong câu chuyện tình rắc rối, đã lên tiếng xác nhận tình yêu dành cho vợ của bạn.

“Wanda Nara anh yêu em. Tình cảm của anh dành cho em còn đong đầy hơn cả những gì anh có thể nói”, Mauro Icardi chia sẻ.

Ở một dòng status khác sau đó ít phút, cầu thủ đang khoác áo Inter Milan viết: “Chào buổi tối tất cả mọi người. Thông tin này sẽ là một quả bom đúng không? Như tôi đã nói rồi, không có gì là không thể!”.

 	Mauro Icardi và Wanda Nara

Mauro Icardi và Wanda Nara

Mauro Icardi từng có thời gian thi đấu với chồng của Wanda Nara tại CLB Sampdoria mùa giải năm ngoái. Maxi Lopez xem Mauro như người đồng đội, người bạn thân thiết và thường xuyên mời cầu thủ này tới ăn tối cũng như đi du lịch cùng cả gia đình. Thế nhưng có nằm mơ anh cũng không thể biết rằng có ngày lại bị phản bội một cách đau đớn như vậy.

Giới báo chí còn dẫn lời nguồn tin thân cận với Mauro Icardi tiết lộ, Wanda Nara không phải người vợ lý tưởng như cô vẫn cố gắng thể hiện. Trước thời điểm trở về Argentina hai tuần, siêu mẫu này từng bỏ ba đứa con thơ ở nhà với bảo mẫu để đi chơi cùng Mauro Icardi cả một ngày trời.

Được biết Wanda Nara và Mauro Icardi đang tính đến chuyện sẽ chính thức dọn đến sống cùng nhau. Trong khi đó, Jessica Vella – cô gái dính nghi án cặp Maxi Lopez đã lên tiếng phủ nhận có mối quan hệ ngoài luồng với ngôi sao người Argentina.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại