Ronaldo béo cưới vợ lần 4, mở tiệc thác loạn… 72 tiếng

Đăng Khôi |

(Soha.vn) - Là huyền thoại sống của làng túc cầu, đã lên chức ông chủ lớn, nhân vật tai to mặt lớn của FIFA, sở hữu cả tỷ USD nên đám cưới Ronaldo “béo” không thể bình thường!

Huyền thoại Ronaldo sắp chính thức lên xe hoa lần thứ 4 với cô bồ trẻ Paula Morais. Thông tin này đã được chính DJ xinh đẹp người Brazil xác nhận.

“Đám cưới của chúng tôi sẽ được tổ chức vào cuối năm nay”.

Paula Morais sắp lên xe hoa với Ronaldobéo

Paula Morais sắp lên xe hoa với Ronaldo"béo"

Bên cạnh việc xác định ngày lên xe hoa, Paula Morais còn khiến báo giới “tức nổ đom đóm” mắt và giới mộ điệu thì trầm trồ tán tụng.

“Truyền thông sẽ không được mời đến đám cưới. Lễ thành hôn của chúng tôi tổ chức tại quê nhà Brazil, nơi sẽ diễn ra tiệc tùng linh đình suốt 3 ngày đêm. Tôi muốn điều gì đó đơn giản, với vài người bạn, nhưng Ronaldo lại là nhân vật quá đình đám”, Paula Morais tiếp.

Huyền thoại bóng đá người Brazil đang tìm thấy sự đồng điệu với cô tình nhân trẻ

Huyền thoại bóng đá người Brazil đang tìm thấy sự đồng điệu với cô tình nhân trẻ

Rô “béo” đã kết hôn đến 4 lần. Nhưng lần nào anh lên xe hoa cũng đều là tâm điểm của thế giới giải trí nói chung, và làng túc cầu nói riêng.

Lần này, Rô “béo” lên xe hoa thậm chí có ý nghĩa đặc biệt khác 3 lần trước. Với tình yêu mới mẻ nhưng bền chặt bên Paula Morais, Ronaldo đã đồng ý vượt qua câu “quá tam ba bận” để chấp nhận thử thách hôn nhân thêm một lần nữa.

Ronaldo béo sẽ bước vào thử thách hôn nhân lần 4

Ronaldo "béo" sẽ bước vào thử thách hôn nhân lần 4

Giờ đây anh có thể không phải cầu thủ siêu sao, nhưng là huyền thoại sống của làng túc cầu, là nhân vật quan trọng trong bộ máy khổng lồ FIFA, là ông chủ của nhiều bất động sản, của tạp chí Playboy phiên bản Brazil và là một tỷ phú tiền USD.

Chúc huyền thoại hạnh phúc!

Chúc huyền thoại hạnh phúc!

Với chừng ấy sự thăng tiến trong sự nghiệp, cái tên Ronaldo chưa bao giờ bớt nổi và đám cưới sắp tới của anh, sẽ làm bùng nổ thông tin trong làng túc cầu. Ăn chơi thác loạn suốt 72 tiếng, quả thật gây tò mò và khích thích nhất là khi mọi thông tin lại được bảo mật tuyệt đối!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại