Nghi vấn sao trẻ Barca dụ tình mới... “tắm tiên”

Đăng Khôi |

(Soha.vn) - Không được triệu tập lên ĐTQG TBN nên anh chàng hậu vệ Barca - Marc Bartra, có thời gian đưa cô bạn gái Melissa Jiménez đi du hý.

Marc Bartra là ngôi sao đang lên như diều gặp gió ở sân Nou Camp. Barca không mạnh về hàng thủ, nên việc Marc Bartra chơi tốt giống như một bức tường mới trẻ trung, gia cố thêm sự chắc chắn cho Gã khổng lồ xứ Catalan.

Cũng nhờ được trọng dụng như thế mà con đường tình ái của Marc Bartra vô cùng suôn sẻ. Hè năm ngoái, anh chàng cua đổ kiều nữ xinh đẹp, táo bạo Salome Samira Khalil chỉ sau khoảng thời gian ngắn gặp mặt ở bãi biển Ibiza.

Marc Bartra dụ thành công cô nàng Salome tắm tiên hồi Hè năm ngoái

Marc Bartra dụ thành công cô nàng Salome "tắm tiên" hồi Hè năm ngoái

Sau khi chia tay Salome Samira Khalil, Marc cũng lập tức cặp kè với nàng MC xinh đẹp của kênh Tele 5 - Melissa Jiménez. Vui vẻ bên tình mới, Marc vừa cùng người đẹp thuê 1 chiếc du thuyền, giong buồm ra vùng biển vắng để có những giờ phút riêng tư bên nhau.

Còn nhớ tại Ibiza, trước hàng trăm cặp mắt của khách du lịch, Marca đã dụ dỗ thành công nàng Salome Samira Khalil cởi bỏ áo ngực để nghịch nước với anh chàng. Giờ đây tại vùng biển vắng lặng, thật khó tin là Marc sẽ không dụ nàng Melissa Jiménez làm điều tương tự.

Cô bạn gái mới nóng bỏng của Marc Bartra

Cô bạn gái mới nóng bỏng của Marc Bartra

Mà ở Barca, các ngôi sao trông có vẻ hiền lành là thế, nhưng hình như đều cổ súy bạn tình “tắm tiên”. Như hồi mới cưới nhà báo Nuria Cuniella, Xavi cũng rất thoải mái để một nửa tắm tiên, lộ vòng một trước đông đảo cặp mắt du khách.

Xavi thoải mái khi vợ tắm tiên

Xavi thoải mái khi vợ "tắm tiên"

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại