Liên tiếp dính vận xui, Văn Quyến mang thân ốm về V.Ninh Bình

Ngọc Sơn |

(Soha.vn) - Văn Quyến vừa dính ngộ độc và giảm sút sức khỏe trông thấy…

Dù đã nhận được lệnh tập trung từ ngày (2/5 ) nhưng mãi đến hôm nay (7/5) Văn Quyến mới lên đường ra cố đô Hoa Lư để tập luyện cùng đồng đội. Trao đổi với phóng viên sáng nay, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết: “Quyến bị ốm nên xin tập trung muộn, đến chiều nay cậu ấy sẽ có mặt để tập luyện cùng đội bóng chuẩn bị cho trận đấu sắp tới”.

Theo những thông tin mà chúng tôi tìm hiểu được thì những ngày qua sức khỏe của Văn Quyến vẫn bình thường và tiền đạo này vẫn tham gia đá phủi với các đồng đội cũ ở SLNA. “Ngày 5/5 vừa qua, Văn Quyến vẫn đi đá bóng bình thường với Văn Bình, Trọng Hoàng, Văn Hoàn ở thành Vinh.

Nhóm cầu thủ này về thăm nhà sau khi V-League tạm nghỉ 3 tuần trước khi di chuyển vào Đà Nẵng tập huấn với B.Bình Dương. Cho đến chiều qua (6/5) sau bữa ăn tối Quyến thấy đau bụng nên đưa vào viện. Các bác sĩ xác định anh ấy bị ngộ độc thức ăn nhưng nó không quá nặng. Sau đó người nhà đã đưa Văn Quyến về nhà và sáng nay Quyến đã ra Ninh Bình”. Nguồn tin thân cận với Văn Quyến cho biết.

Văn Quyến bị ngộ độc thực thẩm

Văn Quyến bị ngộ độc thực thẩm

Trước tình trạng sức khỏe không được tốt của Văn Quyến, HLV Văn Sỹ khẳng đinh việc có để tiền đạo này chơi đủ 90 phút. “Phải đến khi trận đấu diễn ra mới biết được còn bây giờ không ai khẳng định được điều gì. Muốn đá hết trận còn tùy thuộc vào thể lực của Văn Quyến có đảm bảo hay không nữa”.

HLV Văn Sỹ cũng khẳng định nếu thua trận này tương lai của V.Ninh Bình coi như chấm hết còn Văn Quyến vẫn chưa biết về đâu sau ngày 13/5 tới.

Trong một động thái khác, nhóm các cầu thủ thế hệ U16 ngày xưa với Văn Quyến đang lên kế hoạch tổ chức trận chia tay anh. Các cầu thủ này đang kêu gọi tài trợ để có 1 trận thi đấu tôn vinh thần đồng bóng đá Việt Nam. Hiện địa điểm và thời gian vẫn chưa được ấn định. Nhưng trận đấu này hứa hẹn sẽ quy tụ các ngôi sao lớn bậc nhất làng bóng Việt Nam, cả những người đã giải nghệ lẫn các cầu thủ đang thành danh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại