Lịch sự "quá đà", cúi xuống buộc giày cho đối phương

Quảng Tiến |

(Soha.vn) - Với hình ảnh cúi xuống buộc giây giày cho thủ môn đối phương, tiền đạo Jobson của Ittihad đã chứng minh được rằng tinh thần thượng võ luôn rất đáng được trân trọng.

Trong một trận đấu tại Ả Rập Saudi, NHM đã được chứng kiến một trận đấu vô cùng kịch tính giữa Nahdha với Ittihad và nó được kết thúc với tỉ số hòa 4-4.Tuy nhiên, ở trận đấu này còn có một điều rất đáng được nói tới đó chính là hành động rất "fair-play" của cầu thủ bên phía Ittihad. 

Ở những phút đầu hiệp 2, tỉ số đang là 2-2 và hai đội đang thi đấu với một thế trận căng như giây đàn, nhận thấy thủ môn Taisir Al Antaif  bên phía đối phương không thể ra hiệu dừng trận đấu để buộc giây giày, Jobson không ngần ngại chạy đến buộc lại một cách cẩn thận.

Sau đó, Taisir Al Antaif  bị thổi phạt vì lỗi cầm bóng quá lâu. Ittihad được hưởng một pha đá phạt gián tiếp ngay ngoài vòng cấm địa. Được hưởng đá phạt nhưng các cầu thủ Itihad thêm một lần nữa cư xử rất đẹp bằng cách đá bóng nhẹ nhàng đi hết đường biên ngang. Hành động này đã được hàng ngàn CĐV có mặt trên sân vỗ tay thán thưởng nhiệt liệt.

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại