Dortmund đại loạn: Subotic đưa bồ Mats Hummels lên giường

Lạc Lạc |

(Soha.vn) - Thêm một vụ “Terrygate” đang khiến nội bộ Dortmund nháo nhào!

“Mats Hummels và Neven Subotic sắp không thèm nhìn mặt nhau đến nơi rồi, nói gì đến chuyện đá đấm”. “Cái anh Subo trông thế mà tệ. Ai lại đi xơi cả vợ cả đồng đội. Hỏng, hỏng thật rồi”. “Cái ngữ tòm tem vợ bạn như thế là phải xử nặng. Rõ khổ cho Hummels”. Khắp nước Đức, từ chú bán báo, anh đánh giầy, bác tài xế lái taxi đến dân công sở bận rộn, người người nhà nhà đều xôn xao bàn tán về cái việc Mats Hummels bỗng dưng…mọc sừng. Xem chừng, xôm hơn cả chuyện Dortmund hay Bayern Munich, đội bóng nào sẽ là nhà Vua mới của châu Âu.


	Dortmund đang náo loạn vì chuyện tình tay ba giữa Mats Hummels và Neven Subotic với người đẹp Cathy Fischer

Dortmund đang náo loạn vì chuyện tình tay ba giữa Mats Hummels và Neven Subotic với người đẹp Cathy Fischer

Đánh bại gã khổng lồ sừng sỏ Real Madrid để đường hoàng tiến vào chung kết Champions League, dân tình Dortmund hỉ hả lắm. Ấy thế tờ nhật báo Bild lại nhẫn tâm dập tắt niềm vui ngắn ngủi ấy khi kích nổ bí mật không lấy gì làm đáng tự hào phía sau hậu trường sân Westfalenstadion: Mats Hummels và Neven Subotic chiến tranh vì một ả đàn bà.


	Hình ảnh hạnh phúc của Mats Hummels và bạn gái

Hình ảnh hạnh phúc của Mats Hummels và bạn gái

Sự tình ngang trái thế này. Ai cũng biết Mats Hummels có một cô bồ rất xinh đẹp tên là Cathy Fischer. Hồi Euro 2012, nàng còn lẽo đẽo theo chàng đến tận Ba Lan – Ukraine để cổ vũ. Trong khi đó, Neven Subotic – đẹp trai, giàu có và manly, lại chẳng chịu chấm các chân dài vây quanh xin “chết”, mà chỉ mê mẩn bông hoa đã có chủ Cathy Fischer. Neven Subotic si tình mù quáng, lại vớ được cô nàng Cathy Fischer có thừa sự lẳng lơ. Và thế là họ bập vào nhau. Và thế là, Mats Hummels…mọc sừng.

Nhưng sự đời, giấy sao bọc được lửa. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Việc Neven Subotic và Cathy Fischer trai trên gái dưới bị chính Mats Hummels phát hiện. Vì đại cục, trung vệ người Đức vẫn chấp nhận nuốt hận vào trong để cùng Subotic ra sân trong trận bán kết lượt về gặp Real Madrid. Tuy nhiên, cặp đôi này dù sao cũng không thể giữ được sự ăn ý như thường lệ. Những pha phối hợp chuệch choạc của họ khiến Dortmund phải trả giá bằng 2 bàn thủng lưới.


	Liệu CĐV Dortmund còn được chứng kiến hình ảnh thân thiết của cặp trung vệ Mats Hummels - Neven Subotic?

Liệu CĐV Dortmund còn được chứng kiến hình ảnh thân thiết của cặp trung vệ Mats Hummels - Neven Subotic?

Thông tin gây shock lan truyền đúng vào thời điểm nhạy cảm khiến cho vụ việc không chỉ còn là câu chuyện cá nhân của Mats Hummels và Neven Subotic. Mới đây, cả hai trung vệ Dortmund đều phải lên báo phủ nhận. Họ nói rằng báo chí thêu dệt. Rằng làm gì có cái chuyện động trời như thế. Rằng rất có thể đây chỉ là âm mưu gây chia rẽ nội bộ đội bóng.

Có lẽ các CĐV Dortmund cũng hi vọng lời tuyên bố trên là sự thực. Thế nhưng trong giới cầu thủ - nơi lối sống và đạo đức đang có dấu hiệu ngày càng suy đồi, thì chuyện “xơi” cả vợ bạn là hoàn toàn có thể xảy ra. Không tin, hãy cứ hỏi John Terry (cắm sừng Wayne Bridge), Thibaut Courtois (cắm sừng Kevin De Bruyn) hay Ibrahimovic (cắm sừng Van der Vaart) thì khắc rõ!

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại