Chờ đợi 4 năm, fan nhí Việt được ông chủ Chelsea trọng thưởng

Tấn Việt |

Một học sinh lớp 9 tại Đà Nẵng vừa bất ngờ nhận được thư hồi âm từ phía ông chủ CLB Chelsea, Abramovich sau 4 năm chờ đợi.

Cậu học sinh may mắn đó là em Trần Phước Tín, đang học lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn TP.Đà Nẵng.

Bỏ qua cảm giác ngại ngùng lúc ban đầu, Tín hào hứng chia sẻ nhiều hơn về đam mê bóng đá và đặc biệt là tình yêu dành cho CLB Chelsea khi người viết nhắc đến đội bóng này.

Trò chuyện lâu hơn với Phước Tín, càng bất ngờ hơn khi biết rằng để có được bức thư hồi âm và quà tặng từ ông chủ nổi tiếng Abramovich, em đã phải chờ đợi khoảng thời gian khá dài.

Trích đoạn bức thư gửi đến chủ tịch Chelsea

Trích đoạn bức thư gửi đến ông chủ Chelsea

Bắt đầu theo dõi Premier League từ năm lớp 2, Tín gần như lập tức dành tình cảm đặc biệt cho nửa xanh thành London.

Trong bức thư của mình, Tín đã bày tỏ rất nhiều cảm xúc cũng như những thời khắc không thể nào quên sau mỗi trận đấu đặc biệt của The Blues.

Biết được niềm đam mê của con mình, bà Hồng Vân, mẹ em Tín đã quyết định thu xếp một chuyến đi đặc biệt ra Hà Nội gặp trực tiếp BLV Quang Tùng.

Phước Tín và BLV Quang Tùng
Phước Tín và BLV Quang Tùng

Tại đó, hai mẹ con đã được BLV nổi tiếng này tư vấn cách gửi thư qua địa chỉ e-mail chính thức của Chelsea. Lúc bấy giờ, Tín mới học lớp 6 và tình yêu bóng đá của cậu học sinh này đã thực sự lay động được BLV Quang Tùng.

Thế nhưng từ đó đến giờ, mọi chuyện vẫn bặt vô âm tín. Cho đến giữa tháng 1/2015, chị của Tín là Trần Lê Vi đang du học tại Pháp đã quyết định bay sang London và cầm bức thư đã được dịch sang tiếng Anh đến sân Stamford Bridge.

Tại đây, Lê Vi đã chuyển bức thư cho bộ phận lễ tân của Chelsea và bằng mọi lý lẽ thuyết phục họ chuyển bức thư đến tận tay ông chủ đội bóng. Cả gia đình của Phước Tín tiếp tục hồi hộp chờ đợi hồi âm.

Và rồi điều cậu học sinh lớp 9 mong chờ đã đến. Vào một buổi tối đầu tháng 2, gia đình Tín bất ngờ nghe chuông cửa từ người chuyển bưu phẩm.

Trong gói bưu phẩm là lá thư hồi âm được gửi từ phía ông chủ CLB Chelsea Roman Abramovich cùng rất nhiều món quà tặng kèm, bao gồm cả những bức ảnh có chữ ký của Drogba, Oscar.

Thư hồi ầm của chủ tịch Chelsea

Thư hồi âm từ phía ông chủ Chelsea

Những bức ảnh có chữ ký của cầu thủ Chelsea

Những bức ảnh có chữ ký của cầu thủ Chelsea

Ông chủ nổi tiếng đã cảm ơn sự ủng hộ The Blues của Phước Tín và bày tỏ mong muốn một ngày nào đó sẽ được chào đón em tại sân Stamford Bridge.

Khỏi phải nói Tín vui mừng đến thế nào với những món quà này. Những mong mỏi và chờ đợi trong suốt 4 năm qua đã được đền đáp xứng đáng.

Thế mới biết, tình yêu bóng đá có thể tạo nên những điều tuyệt vời.

Phước Tín vui mừng với món quà đến từ nước Anh

Phước Tín vui mừng với món quà đến từ nước Anh

Ngoài nhuận bút, tác giả bài báo được tặng 500.000 đồng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại