Chấn thương kinh hoàng, VĐV hockey bị biến thành "zombie"

Sau 1 chấn thương khủng khiếp, VĐV hockey Sebastian Courcelles đã trở lại chỉ sau 1 tuần với khuôn mặt giống như 1 “zombie”.

Trong một trận đấu tại 1 giải đấu hockey tại Canada, VĐV Sebastian Courcelles của đội Thetford Mines đã gặp phải 1 chấn thương nghiêm trọng khi bị giày trượt của đối thủ cứa vào mặt. Va chạm khủng khiếp này khiến Courcelles bị rách rất sâu ở mặt.

VĐV hockey trở lại với khuôn mặt “zombie” sau chấn thương kinh hoàng 1
Anh trai và cũng là người đồng đội của Courcelles kinh hãi trước chấn thương của em trai
VĐV hockey trở lại với khuôn mặt “zombie” sau chấn thương kinh hoàng 2
Vết thương rất sâu

Ngay sau khi gặp phải chấn thương, anh trai của Courcelles đã có mặt để giúp đỡ em trai mình. “Anh ấy hét lên để động viên tinh thần tôi sau đó gọi xe cứu thương tới. Tôi đã phải động viên tinh thần mình rất nhiều trong khoảnh khắc khó khăn đó”. Courcelles chia sẻ.

VĐV hockey trở lại với khuôn mặt “zombie” sau chấn thương kinh hoàng 3
Hình ảnh Courcelles trở lại sau chấn thương
VĐV hockey trở lại với khuôn mặt “zombie” sau chấn thương kinh hoàng 4
 
VĐV hockey trở lại với khuôn mặt “zombie” sau chấn thương kinh hoàng 5
 

Vết thương của Courcelles trông vô cùng “kinh dị” thậm chí cả sau khi anh đã được các bác sỹ khâu lại 15 mũi trên mặt. Nhiều người nói đùa rằng vết thương khiến cho Courcelles trông giống như 1 “zombie” trong phim phim kinh dị vậy.

Tuy nhiên, Courcelles có vẻ không để tâm đến những nhận xét này, anh hoàn toàn tự tin sau khi được các bác sỹ chăm sóc. “Mục tiêu của tôi là trở lại ngay trong trận đấu thứ 6 này, tất nhiên là khuôn mặt sẽ được che chắn cẩn thận”, Courcelles hào hứng chia sẻ.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại