Bị tình cũ khởi kiện, Shakira tẩu tán hơn 100 triệu USD?

Đăng Khôi |

(Soha.vn) - Cô bạn gái Shakira của trung vệ Pique vẫn đang bị tình cũ, Antonio de la Rua, bám riết không thôi.

Antonio de la Rua - một luật sư và là con trai cựu tổng thống Argentina đã khởi kiện Shakira lên tòa án New York vào giữa tháng Giêng vừa rồi. Nguyên nhân Antonio kiện Shakira thực ra không mới: Đòi đền bù số tiền lên tới 100 triệu USD.

Trước đó, Antonio de la Rua đã nhiều lần tiếp xúc với phía Shakira để yêu cầu bồi thường. Tuy nhiên, nữ ca sỹ Nam Mỹ lại cáo buộc ngược Antonio đã biển thủ 3 triệu USD và tất nhiên không trả cho Antonio de la Rua 100 triệu USD.


	Antonio de la Rua và Shakira thời mặn nồng

Antonio de la Rua và Shakira thời mặn nồng

Tranh cãi mãi, cuối cùng Antonio de la Rua cũng chính thức khởi kiện Shakira lên tòa án. Luận sư này còn cáo buộc Shakira đã tẩu tán 100 triệu USD đến ngân hàng Banco Safra thuộc thành phố Geneva, Thụy Sỹ. Lo ngại nữ ca sỹ Shakira tiếp tục tẩu tán số tiền khổng lồ nói trên, Antonia cũng đã yêu cầu tòa án gửi lệnh đến ngân hàng Banco Safra, phong tỏa tài sản của Shakira.

Cho tới lúc này, tòa án vẫn chưa đưa ra quyết định cụ thể nào về vụ kiện. Ngược trở lại cách đây hơn 10 năm, Shakira vẫn còn vui vẻ say sưa men tình với Antonio de la Rua. Ở thời điểm khó khăn, cô ca sỹ Nam Mỹ đã bổ nhiệm tình nhân làm người quản lý. Chính vì thế, khi Shakira chia tay Antonio để đến với Trung vệ Pique của Barca, luật sư người Argentina mới lên tiếng đòi hỏi phần tiền xứng đáng với đóng góp của mình.


	Shakira đang hạnh phúc với gia đình nhỏ cùng Pique

Shakira đang hạnh phúc với gia đình nhỏ gồm trung vệ Pique và con đầu lòng

Theo lời Antonio thì anh có công rất lớn trong việc giúp Shakira trở nên nổi tiếng và giàu có như hiện tại. Và cô ca sỹ xinh đẹp cũng có thỏa thuận phân chia quyền lợi với tình cũ. Ở phía ngược lại, Shakira cũng như Pique hầu như chưa bao giờ lên tiếng về những vụ việc rắc rối liên quan tới Antonio. Tuy nhiên mới đây, nữ ca sỹ người Colombia đã lên tiếng về anh bạn trai cũ, sau rất nhiều tháng ngày bị Antonio làm phiền.

Đại ý, Shakira tuyên bố từng để Antonio làm quản lý chỉ vì thương hại bạn trai đang thất nghiệp. Nữ ca sỹ tóc vàng cảm thấy rất tiếc cho tình cũ khi anh này không chăm chỉ lao động, chăm chút cuộc sống riêng với bạn gái mới mà cứ chăm chăm tìm cách khởi kiện để moi tiền của Shakira.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại