Thế khó của Đông Nhi khi Diệu Nhi tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Hà Nội

Thảo Vy |
Thế khó của Đông Nhi khi Diệu Nhi tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Hà Nội
Thế khó của Đông Nhi khi Diệu Nhi tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Hà Nội

Diệu Nhi và Anh Tú vừa xác nhận sẽ tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội vào ngày 22/10, Đông Nhi sẽ phải làm thế nào nếu được mời đến. Có lẽ sẽ rất khó để cô có cách ứng xử vừa hợp tình hợp lý, vừa không tạo thêm tranh cãi.

Và thế là đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú lại có thêm từ khoá nổi bật…"Đông Nhi"

Đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú đã thật sự "bùng nổ truyền thông" như dự định, với đầy đủ những lời ngợi khen với từ khoá quen thuộc kiểu "ngôn tình", "trong mơ",... Mọi thứ đều diễn ra một cách hoàn hảo, truyền nguồn năng lượng tích cực về tình yêu đến khán giả. Nhưng bên cạnh đó lại xuất hiện thêm 1 từ khoá nổi bật khác đó là "Đông Nhi", sau sự vắng mặt ồn ào tại đám cưới Diệu Nhi và Anh Tú.

Xét về lý, việc vắng mặt ở 1 đám cưới của ai đó không sai. Tuy nhiên xét về tình, nhiều khán giả cho rằng việc làm của Đông Nhi có lẽ chưa đủ tinh tế khi cô và Diệu Nhi là đồng nghiệp thân thiết, còn gọi nhau bằng "chị ruột, em ruột". Hơn nữa, việc Đông Nhi cùng ông xã đến dự đám cưới Liêu Hà Trinh tại TP.HCM đã "thổi bùng" thêm tranh cãi.

Thế khó của Đông Nhi khi Diệu Nhi tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Hà Nội - Ảnh 1.
Thế khó của Đông Nhi khi Diệu Nhi tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Hà Nội - Ảnh 2.

Đông Nhi không thể đến dự tiệc cưới của Diệu Nhi. Trong khi đó cô và ông xã vẫn tham gia đám cưới của Liêu Hà Trinh được diễn ra cùng ngày. Điều này đã thổi bùng tranh cãi

Một số nghệ sĩ khác có cách ứng xử đẹp lòng chủ nhân tiệc cưới hơn đã được cư dân mạng đưa lên bàn cân nhằm đánh giá. Chẳng hạn như Trường Giang và Nhã Phương đã tách lẻ để dự đủ tiệc cưới. Jun Phạm và Ngô Kiến Huy thì "chạy show", Minh Hằng lại tuyên bố sẽ hết mình vì Diệu Nhi bởi nữ diễn viên từng làm điều tương tự tại đám cưới mình.

Thế khó của Đông Nhi khi Diệu Nhi tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Hà Nội - Ảnh 3.
Thế khó của Đông Nhi khi Diệu Nhi tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Hà Nội - Ảnh 4.

Vợ chồng Trường Giang và Nhã Phương được khen ngợi bởi đã có lối ứng xử tinh tế khi chia nhau để dự tiệc cưới

Sau loạt ồn ào, Đông Nhi đã xóa toàn bộ bài đăng chúc mừng đám cưới của Diệu Nhi lẫn Liêu Hà Trinh trong lặng lẽ. Trong khi ekip nữ ca sĩ vẫn chưa có phản hồi gì về điều này. Có điều, trước đó quản lý của nữ ca sĩ từng úp mở cho biết Đông Nhi vì bận lịch trình quay MV nhiều ngày liền, con gái lại bị bệnh nên không thể đi xa để dự tiệc cưới.

Lúc này, Anh Tú và Diệu Nhi xác nhận tổ chức thêm 1 tiệc cưới ở Hà Nội ngày 22/10, cũng là quê nhà của chú rể. Tưởng đâu là cơ hội thứ 2 để Đông Nhi có thể chứng minh tình chị em thân thiết với Diệu Nhi nhưng lại vô tình đẩy cô vào thế khó. Nếu trường hợp tiệc cưới tại Hà Nội sẽ đãi bạn bè và Đông Nhi cũng được mời đến, hẳn tấm thiệp mời lúc này sẽ khiến nữ ca sĩ áp lực lắm.

Thế khó của Đông Nhi khi Diệu Nhi tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Hà Nội - Ảnh 5.

Đông Nhi và Anh Tú xác nhận tổ chức thêm 1 tiệc cưới tại Hà Nội

Tiếp tục vắng mặt, nhiều lý do hợp lý nhưng khó tránh được tranh cãi?

Việc Đông Nhi tiếp tục vắng mặt ở tiệc cưới chắc chắn sẽ gây nên không ít tranh cãi. Bởi lẽ nếu như trước đây, có vô vàn lý do hợp lý được đưa ra cho sự vắng mặt của Đông Nhi như là: Trùng lịch cưới bạn thân Liêu Hà Trinh, không có ai chăm con hoặc bận rộn không thể thu xếp,... thì bây giờ lý do ấy không còn phù hợp khi lịch cưới đã được công bố sẵn. Sẽ thật khó để khán giả có thể thông cảm cho Đông Nhi lúc này nếu cô vắng mặt.

Ở hiện tại, tuy người dân Việt Nam đã trở nên phóng khoáng hơn nhưng lễ cưới vẫn là 1 nghi thức được coi trọng hơn hết. Việc Đông Nhi không thể đến dự tiệc mừng vào đêm 9/10, vắng mặt tại đám cưới ngày 10/10 đã gây tranh cãi vì có chút...vô tình. Nhưng có lẽ ồn ào sẽ tiếp tục nổ ra nếu cô vẫn không thể có mặt trong đám cưới ngày 22/10 tới đây.

Thế khó của Đông Nhi khi Diệu Nhi tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Hà Nội - Ảnh 6.

Diệu Nhi đã hết mình trong đám cưới của Đông Nhi. Liệu lần này, Đông Nhi có tránh được tranh cãi nếu tiếp tục vắng mặt ở bữa tiệc tại Hà Nội?

Ra Hà Nội dự tiệc cưới - nghe rất có tâm nhưng liệu có ổn áp?

Quả thật, nghe có vẻ rất ổn nếu Đông Nhi ra Hà Nội dự tiệc cưới của Diệu Nhi, nhân tiện cơ hội này cho thấy tình chị em thân thiết với cô dâu. Thế nhưng, bên cạnh đó là vô số khúc mắc dễ đẩy nữ ca sĩ vào tình thế khó xử.

Dù muốn hay không, đã có nhiều câu hỏi được đặt ra về tình thân thiết giữa Diệu Nhi và Đông Nhi lúc này. Chính vì thế mà sự góp mặt của Đông Nhi ở đám cưới Hà Nội không còn mang hàm nghĩa tình cảm như trước nữa, phần nào giống 1 "thủ tục" để chiều lòng dư luận hơn.

Ai cũng hiểu đám cưới của người nổi tiếng là 1 cơ hội để đưa tên tuổi họ phổ biến rộng rãi với khán giả hơn cả. Còn nhớ lúc đám cưới của Đông Nhi được diễn ra ở Phú Quốc, Diệu Nhi đã trở thành cái tên sáng nhất bởi quá…nhiệt tình. Cô đánh rơi bộ tóc giả, để lại nhiều khoảnh khắc lầy lội để đời, được nhận xét nhân vật chiếm trọn spotlight của bữa tiệc. Vậy mà thật tiếc khi Đông Nhi lại không thể làm điều tương tự. Trước đó, Diệu Nhi cũng đã bày tỏ sự tiếc nuối ngay dưới bài đăng chúc mừng đám cưới: "Mãi yêu chị hai, không xô chị xuống hồ bơi trả mối thù năm xưa được, tiếc là tiếc vậy á".

Thế khó của Đông Nhi khi Diệu Nhi tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Hà Nội - Ảnh 7.

Sau loạt ồn ào, việc Đông Nhi có mặt tại lễ cưới của Diệu Nhi ở Hà Nội khiến khán giả cảm thất hành động này mang tính "thủ tục" nhiều hơn là tình cảm

Đặc biệt, vốn dĩ phía Đông Nhi đã từng úp mở khá nhiều lý do về việc cô không thể thu xếp lịch trình của mình như là: Con ốm, quay MV nhiều ngày liền hoặc là do trùng đám cưới bạn thân. Thế nên, sẽ thật khập khiễng nếu cô có thể thu xếp lịch trình để ra tận Hà Nội - 1 địa điểm cần bỏ nhiều công sức và thời gian để đến hơn hẳn Phan Thiết.

Thế khó của Đông Nhi khi Diệu Nhi tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Hà Nội - Ảnh 8.

Phía Đông Nhi úp mở vì lý do lịch trình và con bị bệnh nên không thể thu xếp. Nhưng lần này, nếu Đông Nhi ra Hà Nội, khán giả sẽ không khỏi thắc mắc tại sao cô lại có thể thu xếp được trong khi con bị bệnh thế kia?

Một số khán giả nhận định công chúng có vẻ đã có những phản ứng theo hướng tiêu cực về Đông Nhi sau hàng loạt những ồn ào. Một người nhận xét: "Hẳn là cặp đôi vợ chồng có đám cưới thế kỷ đình đám này đã không còn được lòng của công chúng nữa. Phản ứng của khán giả không dừng lại ở mạng xã hội, mà còn được thể hiện mạnh mẽ bằng cách hô tên Bảo Thy trong màn trình diễn tại đêm chung kết Miss Grand Việt Nam. Mới đây nhất là tại đám cưới của Diệu Nhi. Có lẽ cách ứng xử sao cho khéo léo, đẹp lòng cư dân mạng là điều Đông Nhi nên quan tâm lúc này, cũng là để tránh dao rìu đang chĩa thẳng vào mình".

Quả thật, sẽ rất khó khăn cho Đông Nhi để có thể đưa ra động thái làm dịu cư dân mạng lúc này. Dẫu vậy, tất cả những sự kiện vừa qua không thể nói lên điều gì về mối quan hệ thật sự giữa Đông Nhi và Diệu Nhi. Về tình và về lý, có thể nữ ca sĩ chưa khéo léo song không phải những gì chúng ta thấy lúc nào cũng là 100% sự thật. Sự thông cảm cho 1 người mẹ, cho 1 gia đình và 1 nữ ca sĩ bận rộn là điều nên có lúc này. Cuối cùng, đám cưới vẫn chỉ nên là dịp vui!

Thế khó của Đông Nhi khi Diệu Nhi tiếp tục tổ chức lễ cưới ở Hà Nội - Ảnh 9.

Có lẽ, Đông Nhi sẽ rất áp lực nếu nhận thêm 1 thiệp cưới từ phía Diệu Nhi!

theo Thể thao văn hoá

Đọc tin tức mới nhất, xem tin tức giải trí nhanh nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên