Nữ sinh bán "cái ngàn vàng" 16 tỉ đồng để làm từ thiện

myle |

Cô nói rằng số tiền đó sẽ được dùng để xây nhà cho những gia đình nghèo khó.

Phiên đấu giá trên mạng kết thúc vào sáng 24/10.

Một chàng trai Nhật Bản tên là Natsu đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng ký gồm 2 người Mỹ, Jack Miller và Jack Right, và một người Ấn Độ Rudra Chatterjee để giành được buổi “hẹn hò” với nữ sinh viên 20 tuổi người Brazil Catarina Migliorini. Số tiền mà chàng trai Nhật Bản này chi ra là 780.000 USD (hơn 16 tỉ đồng).

Nữ sinh viên này tiết lộ sẽ được một đoàn làm phim tài liệu Úc dõi theo từng bước đi trong bộ phim mang tên “Virgins Wanted” (Săn lùng trinh nữ).

Hành động của Catarina đã gây nên một cơn phẫn nỗ khắp toàn cầu, nhiều người cho rằng cô cũng “chẳng hơn gì một gái bán hoa”.

nu-sinh-ban-cai-ngan-vang-16-ti-dong-de-lam-tu-thien

Nữ sinh viên Catarina Migliorini.

Trong khi đó, Catarina lập luận rằng: “Tôi xem đó là một công việc. Tôi có cơ hội được giao lưu đây đó, được là một phần của bộ phim và được nhận giải thưởng”.

“Nếu bạn chỉ thực hiện điều đó một lần trong đời thì bạn không thể là gái mại dâm. Cũng giống như nếu bạn chỉ chụp được một bức ảnh đẹp, không có nghĩa là bạn đã trở thành nhiếp ảnh gia”.

“Phiên đấu giá chỉ đơn giản là một công việc kinh doanh. Tôi là cô gái có trái tim lãng mạn và tôi tin tưởng vào tình yêu. Nhưng việc làm này sẽ mang lại sự khác biệt lớn cho nơi tôi sinh sống”, nữ viên ngành thể dục thể thao này thổ lộ trên tờ Folha.

“Món hàng” Catarina sẽ được trao cho “người mua” trên chuyến bay từ Úc đến Mỹ. Cô sẽ được phỏng vấn trước và sau khi “quan hệ”.

Quá trình “yêu” sẽ không được quay phim và Natsu vẫn được bảo lưu quyền ẩn danh. Cũng sẽ không có một bức hình nào của anh xuất hiện trên truyền thông.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại