Những bóng hồng gắn bó với ông Hugo Chavez

Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez trải qua biết bao thăng trầm và cũng có không ít những người phụ nữ từng gắn bó với vị lãnh tụ này.

Tổng thống Hugo Chavez đứng bên vợ Marisabel Chavez chào đám đông trong một cuộc diễu hành quân đội kỷ niệm cuộc đảo chính năm 1992 không thành công lần thứ 7 ở Caracas, Venezuela. Bà Marisabel là vợ thứ 2 của ông Chavez. Họ kết hôn năm 1997 nhưng chia tay năm 2004 và có một cô con gái. Trước bà Marisabel, ông Chavez từng kết hôn với bà Nancy Colmenares và có với nhau 3 người con trước khi ly hôn.

Nữ diễn viên người Venezuela Ruddy Rodriguez, 39 tuổi, người từng bác bỏ tin đồn cho rằng cô đã hẹn hò hay có kế hoạch kết hôn với Tổng thống Hugo Chavez.

Tổng thống Chavez được cho là từng có mối quan hệ thân thiết với bà Alicia Amalia Castro, đang là đại sứ Argentina tại Anh và là cựu đại sứ ở Venezuela.

Tổng thống Chavez từng bị đồn rằng có quan hệ sâu sắc trên cả tình bạn với siêu mẫu người Anh Naomi Campbell

Chavez với mẹ ông là bà Elena Frias – người phụ nữ gần gũi với ông nhất và thường xuất hiện cùng ông ở các sự kiện lớn.

Tổng thống Chavez ôm 2 cô con gái Rosa Virginia (trái) và Maria Gabriela tại nơi điều trị căn bệnh ung thư của ông ở Havana, Cuba.

Ông Chavez ôm cháu gái Gabriela (trái) và con gái Rosines ở Havana Cuba.

Tổng thống Venezuela Hugo Chavez được bao quanh bởi các thành viên trong gia đình: con gái Rosa Virginia (trái), con gái Maria Gabriela (thứ 3 từ trái sang), con trai Hugo Rafael Jr đứng đằng sau ông Chavez, cháu gái Gabriela (phải) và cháu trai Manuel (đứng ở phía trước của Tổng thống Chavez).

Biển người đưa rước linh cữu cố Tổng thống Hugo Chavez

(Soha.vn) - Linh cữu của Tổng thống Hugo Chavez được đưa rước qua trung tâm thành phố tới học viện quân sự, nơi ông từng coi là ngôi nhà thứ hai của mình.

Hugo Chavez: người mang hy vọng hay kẻ chuyên quyền?

Tối 7-10-2012, trước biển người ủng hộ reo hò tại thủ đô Caracas, ông Hugo Chavez tay trái tung nắm đấm, tay phải vẫy cờ ăn mừng “chiến thắng hoàn hảo” khi tái đắc cử nhiệm kỳ tổng thống lần thứ tư.

Cuộc đời Tổng thống Hugo Chavez qua ảnh

Tổng thống Venezuela sau nhiều năm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác đã qua đời ở tuổi 58. Ông là vị tổng thống được nhiều người dân yêu mến.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại